Thái Bình: Cơ hội có ‘1-0-2’ để check-in tại Lễ hội ánh sáng lung linh hoành tráng nhất từ trước đến nay

  Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Lễ hội ánh sáng lớn nhất từ trước tới nay ở Khu du lịch sinh thái Cồn Đen đang được gấp rút hoàn thiện.

  Một không gian siêu lung linh với hàng ngàn ánh đèn led lấp lánh, biển cả rộng lớn và cảnh quan tuyệt đẹp... là tất cả những gì sẽ có trong Lễ hội ánh sáng được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen (Thái Thụy, Thái Bình).

  Được biết, Lễ hội này kéo dài suốt 1 tháng (từ 14/4 đến 14/5, tức 10/3 Âm lịch).

  Để chuẩn bị cho sự kiện có ‘1-0-2’ này, suốt những ngày qua hàng chục nhân công đã làm việc cật lực để hoàn thiện các hạng mục theo đúng tiến độ. Tại Khu du lịch sinh thái Cồn Đen, hàng chục mô hình sẽ được thắp sáng với rất nhiều ánh đèn led khiến các du khách như lạc vào “xứ sở thần tiên”.

  Mặc dù Lễ hội ánh sáng đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, tuy nhiên, tại Thái Bình đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức.

  Ngay khi được đăng tải, thông tin này đã khiến nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú. Còn chần chừ gì nữa mà không lập team, chuẩn bị lên đồ và quẩy tưng bừng ở Lễ hội ánh sáng hoành tráng nhất tại Cồn Đen thôi nào!

  create

  Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/740028