Xe Phương Trang t ông kinh hoàng xe khách khác trong đêm, người dân lấy cây sắt ra đ ập cửa cứu người

  Tại hiện trường, các mảnh vỡ kính của 2 xe vương vãi khắp nơi, cổng chào, hàng cây bị gãy đổ nằm rạp...

  Sáng 21/8, đại tá Lê Như Toản, Trưởng Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thông tin trên báo Thanh niên, vụ tai nạn giữa xe khách BS 51B - 402.70 (lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng Nha Trang - Đà Lạt) và xe khách BS 78B - 009.38 (lưu thông trên QL1 theo hướng Nam - Bắc), xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, tại khu vực giao nhau đường Võ Nguyên Giáp (địa phận H.Diên Khánh, Khánh Hòa) và quốc lộ 1.

  Xe 78B-009.38 bị tôn g vào hông. Ảnh: Báo Khánh Hòa

  Xe 78B-009.38 bị tôn g vào hông. Ảnh: Báo Khánh Hòa

  Theo đại tá Lê Như Toản , đã có 25 người nhập viện cấp cứu, trong đó có 8 ca nhập viện huyện Diên Khánh, trường hợp còn lại được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. 

  “Khi nhận được tin báo, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng để đưa người bị nạn đi cấp cứu tại các bệnh viện. Đã có 1 trường hợp t ử vo ng khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu”, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh thông tin.

  Một nhân chứng, thời điểm trên, xe khách biển số TP.HCM của hãng xe Phương Trang chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt. Khi qua ngã tư, xe này đã tôn g vào hông ôtô giường năm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1, hướng Nam - Bắc.

  "Nghe tiếng nổ lớn, tôi chạy ra thì thấy 2 xe gần như dính nhau. Tiếng la hét, kêu cứu của hành khách vang lên, tôi phải chạy vào nhà lấy cây sắt ra đậ p cửa kính, kéo mọi người ra ngoài", một nhân chứng kể lại với PV báo trên.

  Xe 51B – 40270 nát bét phần đầu. Ảnh: Báo Khánh Hòa

  Xe 51B – 40270 nát bét phần đầu. Ảnh: Báo Khánh Hòa

  Nhiều người dân sống gần đó chưa hết bàng hoàng kể lại trên báo Khánh Hòa: Sau khi nghe tiếng động mạnh thì thấy hiện trường 2 xe tô ng nhau như sau một cơn bão, cổng chào, hàng cây bị gãy đổ nằm rạp, các mảnh vỡ kính của 2 xe vương vãi khắp nơi, nhiều tiếng l a khó c của hành khách... 

  Người dân vội chạy đến cùng nhau đưa nhiều người bị thương ra, đồng thời gọi cấp cứu và cơ quan chức năng.

  Hiện, công an đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

  Tổng hợp

   

  create

  B. Bình / nhipsongviet.toquoc.vn