Trường Đại học Ngoại thương nói gì về nữ sinh viên bị xe Mercedes GLC 250 k.éo l.ê t.ử v.ong?

  Theo đại diện trường Đại học Ngoại thương, nữ n.ạ.n nhân Đỗ Thị Mai Qu bị xe Mercedes GLC 250 kéo lê mới đi học Thạc sĩ ở Hà Lan về và hiện đang là cộng tác viên của Trung tâm Ươm tạo và sáng tạo của trường.

  Liên quan đến nữ n.ạ.n nhân đã t.ử v.o.n.g sau khi bị xe Mercedes GLC 250 kéo lê ở cầu Hòa Mục, ngày 22/11, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diên phòng Tổ chức hành chính (trường ĐH Ngoại thương) cho biết, nữ n.ạ.n nhân Đỗ Thị Mai Qu (SN 1992, quê ở Hải Dương) từng là sinh viên của trường.

  Nữ n.ạ.n nhân Đỗ Thị Mai Qu (SN 1992, quê ở Hải Dương) hiện đang công tác tại Trung tâm Ươm tạo và sáng tạo của trường Đại học Ngoại thương.

  Nữ n.ạ.n nhân Đỗ Thị Mai Qu (SN 1992, quê ở Hải Dương) hiện đang công tác tại Trung tâm Ươm tạo và sáng tạo của trường Đại học Ngoại thương.

  Vị này cho biết: "Sau khi tốt nghiệp, Qu đã học Thạc sĩ tại Hà Lan và mới trở về nước khoảng 1 năm nay. Ngay khi trở về nước, Qu đang cộng tác và làm việc tại Trung tâm Ươm tạo và sáng tạo của trường Đại học Ngoại thương".

  Đánh giá về năng lực học tập của Qu, đại diện Phòng Tổ chức hành chính của trường Đại học Ngoại thương cho biết: "Qu chưa xây dựng gia đình, là người có năng lực. Nếu không có năng lực thì chắc chắn không thể hoàn thiện các chương trình học của trường và tiếp tục hoàn thiện bậc học Thạc sĩ tại Hà Lan".

  Sau khi bị kéo lê, nữ tài xế xe Mercedes GLC 250 đã chạy lại ôm t.h.i t.h.ể Đỗ Thị Mai Qu.

  Sau khi bị kéo lê, nữ tài xế xe Mercedes GLC 250 đã chạy lại ôm t.h.i t.h.ể Đỗ Thị Mai Qu.

  Người phụ nữ 40 tuổi đạt 27 điểm đỗ đại học trong tiếc nuối
  Từ nay đến cuối năm sẽ có 3-4 cơn bão ảnh hưởng đến đất liền nước ta
  Phụ huynh lên núi dựng lán tạm cho con “bắt sóng 3G” học online

  Đại diện trường Đại học Ngoại thương cũng cho hay, sau vụ tai n.ạ.n kinh hoàng xảy ra, phía cơ quan chức năng đã qua và làm việc với nhà trường để lấy thông tin của Qu. Nhà trường rất đau xót về trường hợp của cô gái này. Hôm nay, trường tổ chức xuống gia đình Qu tại Hải Dương để chia buồn và động viên gia đình".

  Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, tối ngày 21/11, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông, theo điều 260 BLHS.

  Theo lời khai của nữ tài xế, khi đến cầu Hòa Mục, bà định nhấn phanh khi thấy nhiều phương tiện dừng đèn đỏ phía trước nhưng do đi giày cao gót và mất bình tĩnh nên đã đ.ạ.p nhầm chân ga.

  Bà Vũ Thị Hồng Thái là người điều khiển chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes GLC 250 BKS 30G-007.85 gây tai n.ạ.n liên hoàn tại cầu Hòa Mục, đoạn nút giao Lê Văn Lương – Nguyễn Ngọc Vũ, vào sáng sớm ngày 20/11. Hậu quả khiến 1 người t.ử v.o.n.g, 3 người khác bị thương và 4 phương tiện bốc cháy.

  Tỉnh duy nhất trong cả nước đến giờ chưa có F0: Chiến lược “đi trước một bước và cao hơn một mức”
  CẢNH BÁO: Bão mặt trời trong tương lai có thể huỷ diệt Internet toàn cầu, mất kết nối đến vài tháng
  Kỳ vọng về 9.000km cao tốc hàng chục tỷ USD chạy khắp đất nước; đô thị Hà Nội, TP HCM chiếm hơn 700km

  Điều đáng nói, chiếc xe Mercedes GLC 250 của bà Vũ Thị Hồng Thái mới được đăng ký vào ngày 1/11, tức trước thời điểm xảy ra vụ tai n.ạ.n đau lòng khoảng 20 ngày.

   

  create

  Bảo Loan / giadinh.net.vn

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/574003