T.ai n.ạn ngh.iêm trọ.ng, ô tô con đ.â.m vào nhóm nữ công nhân, 3 người th.ương v.ong, trong đó có 2 chị em ruột trên đường đi làm về

  Sau khi đi làm về, 3 nữ công nhân không may bị ô tô đi ng.ược ch.iều đ.â.m phải. Vụ t.ai n.ạn ngh.iêm trọ.ng khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 1 người th.ương n.ặng được đưa đi cấp cứu.

  Loading...

  Khoảng 17h30, ngày 14/12, xe ô tô con mang BKS: 22A 095.18 điều khiển từ xã Minh Phú lên xã Vân Đồn (Đoan Hùng, Phú Thọ) đã va chạm với xe m.áy đi ng.ược ch.iều. Vụ v.a chạ.m khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 1 người bị th.ương n.ặng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Cấp cứu.

  Hiện trường vụ t.ai n.ạn.

  Trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Vân Đồn cho biết: "Vụ t.ai n.ạn xảy ra trên tuyến đường tỉnh lộ 138B, giáp với xã Minh Phú khiến 2 nguời t.ử v.ong tại chỗ, 1 th.ương nặ.ng người được đưa vào Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu. Hiện, các cơ quan chức năng đang kh.ám ngh.iệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc".

  Theo vị lãnh đạo này cho biết thêm, 3 n.ạn nh.ân đều là nữ, trú tại xã Vụ Quang, huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ, hiện cả 3 đang là c.ông nh.ân làm đường trên địa bàn xã.

  Cơ quan chức năng Huyện Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ đang kh.ám ngh.iệm hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

  Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

  create

  PV / nguoiduatin.vn