Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock

  Một nữ sinh mang thai khi còn đi học và chuyển dạ ngay tại ký túc xá. Những người bạn cùng phòng đã giúp sức để cô hạ sinh em bé an toàn.

   

  Một trong những thiên chức lớn lao của người phụ nữ là làm mẹ. Rồi đến một ngày, ai cũng sẽ tìm được người mình muốn gắn bó để kết hôn và sinh con khi cảm thấy cả 2 đã đủ tin tưởng nhau. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng khác để tạo nên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là bạn phải có thu nhập ổn định nhằm chăm lo cho con cái sau này.

  Với nhiều người, môi trường đại học là nơi lý tưởng để tìm kiếm tình yêu cho mình, nhiều mối tình đã được kết duyên từ đây. Nhưng sự tự do của việc sống một mình ở thành phố khiến đôi khi tình yêu ấy trở nên vượt giới hạn mà điển hình là việc có thai ngoài ý muốn khi còn đang đi học. Điều này không hẳn là xấu nhưng việc có con sớm sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của bạn.

  Mới đây, một câu chuyện hết sức hy hữu xảy ra tại một ký túc xá của một trường đại học ở Hồ Bắc (Trung Quốc). Theo đó, nữ sinh năm 4 tên Thanh Thanh đã bất ngờ sinh con ngay tại phòng ký túc xá của mình với sự trợ giúp của bạn bè. Được biết, nữ sinh đã có thai trước đó, dù chưa đến ngày dự sinh nhưng trong đêm cô đã lên cơn đau bụng dữ dội. Được các bạn học gọi xe cấp cứu nhưng tình trạng kẹt xe khiến mọi việc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Trước tình hình này, các bạn học đã phải trở thành những "hộ sinh" bất đắc dĩ để bạn mình sinh con tự nhiên, may mắn là đứa trẻ nặng 2,5kg ra đời an toàn và khỏe mạnh.

  Khi xe cấp cứu đến nơi, người ta để ý thấy drap trải giường có dính máu còn dây rốn vẫn chưa cắt, việc này đã được đội ngũ y tế thực hiện ngay sau đó. Bác sĩ thắc mắc vì sao Thanh Thanh lại sinh con trong ký túc xá khi còn đang tuổi đi học, một người bạn của cô bạn nói rằng: "Đây không phải là con đầu lòng của cô ấy, trước đây sản phụ đã sinh con nên không có gì lạ lẫm cả!"

  Hóa ra, đứa trẻ mới chào đời là con thứ 2 của Thanh Thanh, và đứa trẻ không bắt nguồn từ một sai lầm nào cả, cô đã có giấy đăng ký kết hôn hợp pháp với bố đứa bé trước đó. Được biết, khi mới vào đại học, cô nàng là một nữ sinh xinh xắn, nhận được nhiều sự quan tâm của các chàng trai, trong đó, có hội trưởng hội sinh viên khoa Nhiếp ảnh và Thiết kế đồ họa. Cả 2 dành cảm tình cho đối phương và chính thức thành người yêu của nhau.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  1 năm sau, trong chuyến du lịch cùng người yêu, Thanh Thanh đã mang thai. Nghe tin, đôi bạn này đã lập tức báo cho gia đình để tiến hành làm lễ cưới và hạ sinh con sau đó. Vì bố mẹ đều bận nên dù mang thai, cô vẫn sống ở ký túc xá và lên lớp hằng ngày. Cô nhận được sự hỗ trợ hết mình từ những người bạn chung phòng trong quá trình có em bé.

  Mới học năm 4, giờ đây, Thanh Thanh đã là mẹ của 2 đứa trẻ, song song đó, cô phải hoàn thành việc học ở trường, việc này khiến cô vất vả hơn các bà mẹ khác. Câu chuyện đang gây nên làn sóng tranh cãi cực lớn từ dân mạng Trung Quốc rằng có nên sinh em bé khi còn đang đi học hay không. Và câu trả lời được nhiều người đồng thuận đó là việc sinh em bé là điều tốt tuy nhiên khi đã đảm bảo được việc tự chủ kinh tế thì các sinh viên mới nên nghĩ tới việc này. Trang bị những kiến thức tránh thai là điều chưa bao giờ là thừa mà mỗi sinh viên cần làm nếu chưa muốn là bố mẹ quá sớm.

  create

  VŨ TRỊNH / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-sinh-nam-4-sinh-con-ngay-trong-ky-tuc-xa-ban-hoc-do-de-ho-tiet-lo-bi-mat-ai-cung-shock-162200511123051524.htm