Nữ nhân viên ‘mặc như không‘ khoe trọn body để bán ô tô gây tranh cãi: Áo mỏng dính, nhìn đến phần dưới còn thiếu vải hơn

  Cửa hàng ô tô đang bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì cho nữ nhân viên ăn mặc phản cảm để bán hàng. Hiện đoạn clip này vẫn đang gây bão MXH.

  Để tăng doanh số, các cửa hàng thường áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi như tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá… Tuy nhiên, có những cửa hàng lại áp dụng những biện pháp khác thường, thậm chí phản cảm để thu hút khách. 

  Điển hình như một cửa hàng ô tô tại Trung Quốc, chỉ vì muốn tăng doanh số mà chấp nhận cho nhân viên ăn mặc phản cảm để lôi kéo khách.

  Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ PG của cửa hàng mặc chiếc áo lưới xuyên thấu cùng quần lót lọt khe, gần như lộ cả vòng 3 đang hướng dẫn, giới thiệu ô tô cho khách. Đoạn clip được một người trong cửa hàng quay lại, đăng lên mạng xã hội.

   

  Cô gái ăn mặc phản cảm để bán xe ô tô gây tranh cãi - Ảnh cắt từ clip

  Cô gái ăn mặc phản cảm để bán xe ô tô gây tranh cãi - Ảnh cắt từ clip

  Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bức xúc trước chiêu trò phản cảm, bất chấp mọi thứ để bán được hàng của công ty này.

  “Đúng là vì tiền, người ta có thể làm được mọi chuyện, để phụ nữ ăn mặc như vậy bán hàng phản cảm quá đi mất”, L.K bức xúc.

  “Mặc dù không phải cách gì hay ho nhưng mà được dân mạng chú ý vậy thì cửa hàng này cũng thành công một nửa rồi. Nhưng mà tôi không mong nhiều cửa hàng học theo cách này đâu, như vậy thì loạn hết”, một người dùng mạng xã hội ý kiến.

  Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng đoạn clip này hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

  create

  Thế Huân / phunusuckhoe.vn

  Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/nu-nhan-vien-mac-nhu-khong-khoe-tron-body-de-ban-o-to-gay-tranh-cai-ao-mong-dinh-nhin-den-phan-duoi-con-thieu-vai-hon-359876.html