Nhìn áo con dính m.áu, người mẹ xem camera nhà trẻ và phát hiện sự thật phẫn nộ

  Sau khi đón cháu từ nhà trẻ về, người nhà phát hiện mũi và áo của cháu có dính m.áu nhưng cô giáo nói 'mũi cháu chảy m.áu là do móc mũi'.

  Phản ánh trên Dân Việt, chị Đoàn Thị Kim N. (25 tuổi, thôn Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, con gái chị là T.N.Q.A. (3 tuổi) bị cô giáo ở nhóm trẻ Sóc Nâu (tổ 7, xóm 2, thôn Đại Ninh, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng) tát tới chảy m.áu mũi. Trên đầu bé còn bị sưng một cục.

  Cô giáo liên tiếp tát 2 cái vào mặt cháu Q.A khiến cháu bị chảy m.áu mũi. (Ảnh cắt từ clip)

  Cô giáo liên tiếp tát 2 cái vào mặt cháu Q.A khiến cháu bị chảy m.áu mũi. (Ảnh cắt từ clip)

  Theo người mẹ này, chị đón con về chiều 19/6 phát hiện trong mũi con có vết m.áu khô, áo khoác cũng có vết m.áu. Con chị còn hay bị giật mình và không cho ai sờ vào mũi lẫn đầu.

  “Khi tôi tắm cho cháu, phát hiện thêm trên đầu cháu có chỗ sưng lên một cục. Thấy vậy, tôi đã gọi điện cho cô giáo, thì được cô cho biết, mũi cháu chảy m.áu là do móc mũi. Còn việc đầu cháu bị sưng cô Hà nói không biết, chắc do chơi với bạn nên bị ngã. Thấy nghi ngờ nên ngày 20/6, tôi đã lên lớp học đề nghị cô giáo cho xem camera tại lớp học. Tại đây, tôi phát hiện con bị tát liên tục 2 cái vào giữa mặt. Sau đó, cô giáo còn lấy chăn trùm kín lên đầu cháu”, chị Kim N nói trên Dân Việt.

  Cũng trong ngày 20/6, chị N đã đưa con đi khám và bác sĩ kết luận bị ch.ấn th.ương phần mềm. Kết quả chụp sọ không thấy tổn th.ương x.ương s.ọ. Sau đó, chị N đã báo Công an xã Ninh Gia giải quyết vụ việc.

  Giá lợn hơi “chạm đáy“ sau gần 2 năm, bán 1 con lợn người dân lỗ 2 triệu đồng
  Lạng Sơn l.ạnh giá, đỉnh Mẫu Sơn xuống thấp chỉ 8,8 độ C

  Tiếp tục xem camera ghi hình, chị N phát hiện cô Nguyễn Thị H (26 tuổi, thường trú thôn Ninh Hòa, xã Ninh Gia) sau khi đ.ánh cháu Q.A còn nắm hai cổ tay của cháu xách ngược lên và lôi về hướng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, tại khu vực nhà vệ sinh không có camera, nên không thể biết được cháu đã bị đ.ánh như thế nào.

  Tối 4/7, trên báo Thanh niên cho biết, theo hình ảnh từ camera thì cô Trần Thị Thu Hà (30 tuổi làm chủ nhóm trẻ Sóc Nâu) dùng tay t.át bé A. 2 cái vào vùng mặt, sau đó cô Nguyễn Thị H (26 tuổi, ngụ xã Ninh Gia) nắm 2 tay cháu bé kéo vào nhà vệ sinh.

  Được biết, khi làm việc với nhà chức trách, cô Hà thừa nhận đã tát 2 cái làm bé A. chảy m.áu mũi. Lý do cô này đưa ra là cháu A. không chịu ngủ mà nằm nói nhảm, sợ ảnh hưởng đến các cháu khác.

  Trên Dân Việt, cô Trần Thị Thu Hà cho biết: "Tôi cũng rất tiếc khi xảy ra sự việc. Thực sự đây cũng là sự cố trong lúc làm việc. Tôi cũng đã đến nhà làm việc và xin lỗi gia đình. Nếu gia đình chị Nga không bỏ qua được, tôi chấp nhận việc xử lý theo quy định của UBND xã Ninh Gia, cũng như chính quyền địa phương. Nhóm trẻ của tôi cũng đã đóng cửa sau khi xảy ra sự việc".

  Lạng Sơn: Làng của người Tày, nhà cùng xây một hướng, người cùng chung một họ, trai gái vẫn lấy được nhau
  Lạng Sơn: Bắt nhóm đối tượng làm “dịch vụ vượt biên“
  Đi lạc vào khu vườn hơn 2.000 gốc của ông “vua“ hoa hồng xứ Lạng

  Sau khi kiểm tra, lãnh đạo UBND xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng cho biết, nhóm trẻ xảy ra sự việc trẻ bị tát chảy m.áu mũi chưa có giấy phép, mới đang trong quá trình xin phép thành lập. Phía xã đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ, đồng thời yêu cầu nhóm trẻ này ngừng hoạt động. Phía giáo viên của nhà trẻ đã thừa nhận có đ.ánh cháu A. và gửi lời xin lỗi đến gia đình.

  create

  K.N (th) / giadinh.net.vn

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/492235