Người thân của mẹ trẻ ôm 3 con tự tử: “Đau xót quá chúng tôi không lập ban thờ nữa“

  Người thân cho biết trong cuộc sống hàng ngày chị H. hoàn toàn bình thường, gia đình không có mâu thuẫn gì.

  Liên quan đến sự việc 4 mẹ tử vong ở bãi nước Suối Kho (xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi, Hòa Bình), chiều ngày 7/5 rất đông người thân, chính quyền đang có mặt tại gia đình để động viên, chia buồn trước nỗi đau quá lớn. Được biết, người mẹ tên L.T.H. (SN 1996), con gái lớn 5 tuổi, con gái thứ 2 năm nay 3 tuổi, con gái thứ 3 được 5 tháng tuổi. Bà Phương (mẹ chồng chị H.) cho biết sau khi cơ quan chức năng thực hiện xong khám nghiệm tử thi trong đêm, gia đình đã làm thủ tục an táng cho 4 mẹ con vào rạng sáng ngày 7/5.

   

   

  Bà Phương (áo xanh) đau xót trước sự ra đi của con dâu và 3 cháu.

  Trong ngôi nhà nhỏ không có ban thờ, tiếng khóc của những người thân khiến tất cả mọi người đều xót xa. “Bình thường có người mất sẽ lập ban thờ, nhưng giờ cả 4 mẹ con đều ra đi hết. Đau xót quá chúng tôi không lập ban thờ nữa. Không hiểu vì sao mà mẹ nó (chị H.) lại lôi cả 3 con chết cùng như vậy”, bà Phương đau xót nói.

  Mời bạn thân tới nhà chơi, ai ngờ người phụ nữ đáng thương mất cả tình lẫn tiền, tay trắng ra đi
  Midu khoe nhan sắc cận mặt xinh như mộng, ‘cô giáo không tuổi nhà người ta‘ quả là đây
  Thương chú chó nhỏ bị bỏ đói bên gốc cây, anh xe ôm tốt bụng dừng lại, mua sữa cho uống

  Ngồi tiếp chuyện mọi người, ông Toàn (bố chồng chị H.) buồn chán không nói nên lời: “7 năm về qua, vợ chồng tôi và con trai tôi chưa bao giờ có lời trách móc hay to tiếng với con dâu”.

  Các cơ quan đoàn thể đến chia sẻ nỗi đau với gia đình

  Theo lời kể của ông Toàn, chiều ngày 6/5, khi đó trời nắng to, con dâu địu cháu út, rồi dắt theo 2 bé lớn đi ra đường. “Lúc đó, con trai tôi còn hỏi vợ “trời nắng đi đâu mà không đội mũ”, nhưng con dâu tôi không nói gì. Ai cũng nghĩ nó dẫn cháu sang nhà ngoại, vì nhà ngoại gần ngay đó”, ông Toàn chia sẻ.

  Đến tối không thấy con dâu mang các cháu về, mọi người sang nhà ngoại cũng không có nên mới tá hỏa đi tìm. “Đến tất cả nhà người quen, họ hàng để tìm nhưng không được, mọi người bắt đầu đổ lên rừng rồi ra suối để tìm. Tại khu vực nước sâu nhất của Suối Kho, mọi người thấy thi thể cháu út nổi lên, sau đó tìm xung quanh thì thấy dép của cháu H. ở trên bờ. Tiếp tục tìm kiếm dưới khu suối thì thấy 3 mẹ con còn lại”, ông Toàn kể.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  Ngôi nhà đang xây dở dang của gia đình

  Để tới khu vực suối nước chỗ sâu nhất, 4 mẹ con H. phải đi qua 1 quả đồi

  Nơi chị H. và 3 con tử vong dù không cách quá xa nơi gia đình ở nhưng để đi được đến đó phải vượt qua một quả đồi cao. Khu vực suối có vách đá dựng đứng nên thời gian chị H. dẫn theo 3 con đi phải mất hàng giờ.

  Một người hàng xóm chia sẻ, hiện trường xảy ra sự việc là nơi có vực nước sâu nhất khoảng hơn 2 mét. Hàng ngày, có rất nhiều người đến câu cá, đánh lưới nhưng ngày 6/5 có lẽ do trời nắng nóng nên không ai ra suối.

  Nói về người con dâu của mình, ông Toàn cho biết từ trước đến nay gia đình không có mâu thuẫn gì. Công việc hàng ngày hoàn toàn bình thường, gia đình cũng đang xây dựng một ngôi nhà mới to đẹp hơn bên cạnh. “Vậy mà cháu tôi chưa kịp ở đã mãi ra đi rồi. Nhà tôi cũng mới làm hồ sơ để chuẩn bị cho cháu vào lớp 1, vậy mà chưa kịp đến trường mẹ cháu đã kéo đi theo”, ông Toàn đau xót nói.

  Trước đó khoảng gần 21 giờ ngày 6/5, người dân bản Suối Kho bàng hoàng phát hiện thi thể 4 mẹ con chị L.T.H. tử vong dưới suối. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

  create

  PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-than-cua-me-tre-om-3-con-tu-tu-dau-xot-qua-chung-toi-khong-lap-ban-tho-nua-d236509.html