Nam Định: Không nghe lời, nhóm chuyên chăn dắt gái làm nh.ục hàng loạt thiếu nữ

  Nhóm đối tượng chuyên chăn dắt, bảo kê gái dịch vụ sử dụng nhiều biện pháp tr.ấn á.p, thậm chí làm nh.ục họ nếu họ không nghe lời.

  Loading...

  Mới đây công an TP Nam Định đã bắt giữ được băng nhóm ch.ăn d.ắt gái dịch vụ trên địa bàn.

  Trước đó, Công an TP Nam Định phát hiện trên địa bàn có một ổ nhóm gồm Lê Đình Hiếu (20 tuổi), Phạm Ngọc Long (19 tuổi, cùng ngụ TP Nam Định) và Nguyễn Minh H. (17 tuổi, ngụ xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, c.hăn d.ắt gái dịch vụ cung cấp cho các quán bar, karaoke.

  Địa điểm chứa gái dịch vụ của nhóm đối tượng này là một phòng trọ nằm trên đường Lê Hồng Sơn (phường Cửa Bắc, TP Nam Định). Khi các quán bar, karaoke có yêu cầu, ổ nhóm này này sẽ chở gái đến phục vụ khách, sau đó hưởng phần trăm hoa hồng từ số tiền khách chi trả cho gái.

  Hai người trong băng nhóm.

  Để é.p gái đi với khách, nhóm thanh niên này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp, thậm chí c.ưỡng đ.oạt tài sản. Họ còn làm nh.ục một cô gái tên Đ.T.V. (17 tuổi, ngụ tỉnh Hà Giang) vì không nghe lời.

  Vào cuộc điều tra, Công an TP Nam Định đã làm rõ được hoạt động của ổ nhóm này và đã thực hiện lệnh bắt tạm giam bắt và khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cả 3 đối tượng trên về tội "C.ưỡng đoạt tài sản" và tội "Làm nh.ục người khác".

  Hiện vụ việc đang được Công an TP Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

  create

  Hồng Nhung (Tổng hợp) / baodatviet.vn