Mời bạn thân tới nhà chơi, ai ngờ người phụ nữ đáng thương mất cả tình lẫn tiền, tay trắng ra đi

  Sau khi ly hôn giả, người phụ nữ nhiều lần dẫn bạn thân về nhà chơi nhưng không ngờ rằng chị đã vô tình dẫn “cáo” vào nhà, ċướρ đi mọi thứ của chị.

  Người phụ nữ không ngờ bị mất hết tất cả khi mời bạn thân tới chơi sau khi ly hôn giả. Ảnh minh họa

  Người phụ nữ không ngờ bị mất hết tất cả khi mời bạn thân tới chơi sau khi ly hôn giả. Ảnh minh họa

  Ly hôn vợ để cưới bạn thân của vợ những tưởng chỉ xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nhưng không ngờ nó vẫn xảy ra trong đời thực. Chị Ngô Hương Cổ sống ở Bình La, Thạch Chủy Sơn, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc, đã phải khóc thầm rất nhiều năm sau khi bị bạn thân và chồng chơi một vố khiến chị mất đi tất cả, từ ngôi nhà mới mua cho tới gia đình hạnh phúc. 

  Quay ngược thời gian về nhiều năm trước đây, chị Ngô Hương Cổ và chồng là anh Chân Lễ sau khi kết hôn đã cùng nhau mua một ngôi nhà ở khu dân cư thuộc huyện Trung Ninh, thành phố Trung Vệ, khu tự trị Ninh Hạ. Tuy nhiên, cả hai sau đó lại làm việc ở huyện Bình La, không tiện đi lại nên cặp đôi quyết định chuyển đến thị trấn Thạch Chủy Sơn và mua nhà ở đây.

  Theo quy định, nếu mua thêm căn nhà thứ 2, chủ nhà sẽ phải đóng rất nhiều thuế. Vì vậy, vợ chồng chị Ngô Hương Cổ đã nảy ra một ý tưởng điên rồ chính là ly hôn giả.

   

  Mời bạn thân tới nhà chơi, ai ngờ người phụ nữ đáng thương mất cả tình lẫn tiền, tay trắng ra đi
  Midu khoe nhan sắc cận mặt xinh như mộng, ‘cô giáo không tuổi nhà người ta‘ quả là đây
  Thương chú chó nhỏ bị bỏ đói bên gốc cây, anh xe ôm tốt bụng dừng lại, mua sữa cho uống

   

  Ngày 28/2/2014, vợ chồng chị Ngô Hương Cổ tới cục dân sự làm thủ tục ly hôn. Trong hồ sơ ghi rõ, nhà cửa và tất cả tài sản ở huyện Trung Ninh đều thuộc quyền sở hữu của anh Chân Lễ, quyền nuôi con cũng thuộc về anh Chân Lễ, chị Ngô Hương Cổ không sở hữu bất kỳ tài sản nào. 

  Tuy nhiên, vì là ly hôn giả nên cả hai vẫn sống hòa thuận cùng nhau. Vấn đề bắt đầu xảy ra khi chị Ngô Hương Cổ thường xuyên đưa bạn thân là Mạt Liên tới nhà chơi. Ngô Hương Cổ không ngờ rằng chính chị lại tự tay dẫn cáo vào nhà, phá n át hạnh phúc gia đình vốn có và khiến chị mất hết tất cả.

  Bởi lẽ sau nhiều lần gặp gỡ, Chân Lễ và Mạt Liên đã phải lòng nhau. Đến khi chị Ngô Hương Cổ phát hiện ra thì mọi chuyện không thể cứu vãn được nữa, chị bị đuổi ra khỏi nhà vào tháng 6/2016.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  Ngôi nhà mới ở quận Bình La hay nhà cũ ở Trung Ninh đều bị Chân Lễ và Mạt Liên chiếm giữ. Cặp đôi này sau đó cũng kết hôn và sinh con chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

  Sự việc đã xảy ra nhiều năm nhưng chị Ngô Hương Cổ vẫn cảm thấy uất ức và đau khổ. Không đành lòng để mọi thứ mình cực khổ xây dựng bị ċướρ đi một cách trắng trợn như vậy nên chị đã nộp đơn kiện, đưa cả hai ra tòa.

  Vào ngày 2/11 vừa qua, tòa án quận Bình La đã xét xử vụ việc này. Tại tòa, chị Ngô Hương Cổ c.a.y đ.ắ.n.g kể về quá trình ly hôn giả của cô và anh Chân Lễ, đồng thời đưa ra đủ loại bằng chứng để chứng minh hai người là ly hôn giả. Trong khi đó, anh Chân Lễ và Mạt Liên lại có thái độ thờ ơ, hờ hững khi đứng trước tòa.

  Vụ kiện hiện vẫn đang được tiếp tục xét xử. 

  create

  Hà Phương / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/moi-ban-than-toi-nha-choi-nguoi-phu-nu-bong-nhien-mat-het-tat-ca-20201106154907918.html