Lắc đầu từ chối không cho nợ tiền đổ xăng nhân viên bán xăng bị đâ.m ch.ết tức tưởi

  Một người đàn ông chạy vào đổ xăng nhưng nói không có tiền, “đổ thiếu sẽ trả sau”, nhân viên bán xăng lắc đầu từ chối liền bị người này lấy dao đâ.m ch.ết

  Sáng 15-7, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đã bàn giao đối tượng Huỳnh Văn Giao Ước (SN 1996, ngụ Bạc Liêu) cho Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền về hành vi giết người. Nạn nhân là nhân viên bán cho cây xăng Đồng Nai, bị đ.âm thủng đùi t.ử vo.ng trên đường cấp cứu.

   Cây xăng nơi xảy ra á.n m.ạng

  Cây xăng nơi xảy ra á.n m.ạng

  Khoảng 18 giờ ngày 14-7, Huỳnh Văn Giao Ước chạy xe máy vào cây xăng Đồng Nai ở ven đường tỉnh 825 thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa để đổ 2 lít xăng. Khi mở nắp xăng ra, Ước nói hết tiền, giờ đổ thiếu, vài ngày sau sẽ đến trả.

  Anh Phạm M. D (SN 1991, quê Sóc Trăng, nhân viên bán xăng) lắc đầu từ chối vì mới đến làm, chưa quen biết với ai và không có tiền để bù vào số nợ đó. Bị từ chối, đối tượng liền nổ máy xe chạy đến một quán tạp hóa mua một cây dao Thái Lan và quay lại cây xăng kiếm chuyện gây sự.

  Sau một hồi cự cãi, Ước lấy dao đuổi đâm anh M.D bị thương ở đùi phải. Do vết đâm trúng động mạch chủ mất nhiều má.u nên M.D đã t.ử vo.ng trên đường đến bệnh viện. Gây á.n xong, Ước ném hung khí chạy trốn nhưng bị người dân vây bắt giao Công an.

  Nghi can bị bắt giữ bàn giao cho công an

  Nghi can bị bắt giữ bàn giao cho công an

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân