Không cứu được con trai đ.uối nước, mẹ nhảy lầu bệnh viện t.ự t.ử

  Sau khi con trai 2 tuổi đ.uối n.ước người mẹ quẫn trí lên tầng 7 Bệnh viện Nhi Nam Định rồi nhảy xuống đất t.ự v.ẫn.

  Loading...


  Mẹ nhảy lầu t.ự t.ử khi đưa con 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện Nhi Nam Định cấp cứu.

  Theo thông tin trên NLĐ, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 21/9, Bệnh viện Nhi Nam Định tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân t.ím t.ái, ng.ừng thở, ng.ừng tim, đồng tử giãn tối đa, nhập viện do đuối nước. Dù các y bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng nạn nhân đã t.ử v.ong. 

  Đến 11 giờ 40 phút trưa, hai người đàn ông nghe thấy tiếng rơi xuống đất nên báo với bệnh viện. Kiểm tra thì phát hiện một phụ nữ đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống đất t.ự v.ẫn. Nạn nhân được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định gần đó cấp cứu nhưng được x.ác định đã t.ử v.ong.

  Danh tính người phụ nữ tự vẫn được xác định tên là Vũ Thị H (30 tuổi). Chị H chính là mẹ của bệnh nhi 2 tuổi bị đuối nước vừa t.ử v.ong trước đó.

  Trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho thấy, sau khi nhận tin con t.ử v.ong, chị H đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện t.ự v.ẫn.

  Kiểm tra tại hiện trường cho thấy, chiếc điện thoại của chị H để lại trên tầng 7 vẫn còn tin nhắn chị H gửi cho người thân trước khi tự vẫn có nội dung thông báo tin con trai đã ch.ết, đồng thời nhờ người nhà ở lại chăm sóc, nuôi nấng giúp con gái lớn.

  Được biết, nhà chồng chị H ở Nam Trực, chồng chị H đã đi lao động ở Nhật chỉ trước đó 5 ngày. Vụ đ.uối nước của cháu bé xảy ra ở nhà đẻ của chị H ở xã Thành Lợi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

  create

  Kim Hảo / doisongvietnam.vn