Gửi ảnh khai báo đi ăn đêm với bạn, anh chồng không ngờ bức ảnh lại bị vợ lật tẩy việc anh cặp với người yêu cũ

  Định tạo lòng tin với vợ bằng bức ảnh đi ăn với bạn, anh chồng đâu ngờ nó lại là bằng chứng tố cáo ngoại tình.

  Hầu hết ông chồng đều bật "đèn cảnh báo" với giác quan thứ 6 của phụ nữ nhưng dường như vô vọng khi mọi chuyện "đen tối" vẫn bị vợ phơi bầy chỉ nhờ  vào những chi tiết không tưởng. Mới đây lại tiếp tục là một ví dụ điển hình về tài trinh thám của các bà vợ. 

  Theo chia sẻ của người đăng tải, người chồng tên Đạt có nhắn tin "khai báo" với vợ rằng đang đi ăn đêm với anh bạn tên Nhật kèm theo hình ảnh xác thực, tuy nhiên bức ảnh lại vô tình để lộ chiếc túi và đôi bàn tay của phụ nữ. Hơn nữa, theo kinh nghiệm "soi" của chị vợ thì người bí ẩn ấy chính là người yêu cũ của chồng. 

   

   

  Bài tố chồng cặp kè người yêu cũ. 

   

   

   

  Ban đầu người chồng còn "tỉnh bơ" không thừa nhận và cho rằng vợ "hâm" nhưng đến khi chị vợ đưa ra chứng cớ khó chối cãi kèm theo lời quát: "Mày về đây, về nhanh đây" thì anh chồng mới lộ bản mặt thật. Quả này thì Đạt "toang" thật rồi! 

   

  Dòng tin nhắn "dằn mặt" của người vợ. 

  Trong trường hợp này thì chẳng ai có thể bênh Đạt được nữa bởi ngoại tình đã là việc khó chấp nhận, đằng này còn ngoại tình với người yêu cũ thì đúng là "cạn lời". Dân mạng chỉ mong chị vợ có thể "lương tay" với chồng của mình, đừng để những xích míc liên quan đến người yêu cũ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

   

  Dân mạng thương thay cho Đạt. 

  Đây cũng như một lời cảnh tỉnh đối với cánh mày râu, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định lừa dối phụ nữ, bởi kết cục sẽ chẳng êm đẹp được đâu. 

  create

  PV / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/gui-anh-khai-bao-di-an-dem-voi-ban-anh-chong-khong-ngo-buc-anh-lai-bi-vo-lat-tay-viec-anh-cap-voi-nguoi-yeu-cu-286908