Em trai trao vàng cho chị gái trong ngày cưới, bật khóc nức nở trên sân khấu khiến tất cả nghẹn ngào

  Ngày t.iễn chị gái lên xe hoa về nhà chồng, cậu em trai tr.ao quà cưới cho chị mà xúc động không kìm được nước m.ắt. Tình cảm gắn bó của 2 chị em khiến nhiều người r.ưng r.ưng, ngh.ẹn ng.ào.

  Chị gái ấy mà, có một người em trai là có "đối thủ" để cãi cọ nhau "như chó với mèo", lúc thì giành nhau xem tivi, lúc lại đùn đẩy nhau rửa bát. Thế nhưng có một người em trai, đó cũng lại là một niềm hạnh phúc to đùng bởi người chị sẽ luôn được "đồng minh" bảo vệ và bênh vực.

  Tình cảm thân thiết, gắn bó giữa chị gái và em trai có lẽ sẽ được thể hiện rõ ràng nhất khi người chị theo chồng về dinh và không còn ở chung mái nhà với em trai nữa. Như mới đây, 1 cậu em trai dù đã lớn nhưng vào ngày chị cưới chồng đã đứng trên sân khấu mà khóc hết nước mắt. Đoạn clip ghi lại tình huống đầy xúc động kể trên được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người rưng rưng.

   

  Clip: Em trai trao vàng cho chị gái trong ngày cưới, bật khóc nức nở trên sân khấu khiến tất cả nghẹn ngào - Nguồn: KSC

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Theo đó trong đoạn clip, cậu em trai đứng trên sân khấu để trao quà cưới cho chị. Cận kề thời khắc tiễn chị gái lên xe hoa, cậu thanh niên xúc động không kìm được nước mắt, cứ thế bật khóc nức nở như một đứa trẻ, thỉnh thoảng phải đưa tay lên gạt nước mắt. 

  Người chị cũng không nén được xúc động, khóc đỏ hoe cả mắt khiến chú rể đứng cạnh không khỏi nghẹn ngào. Sau màn trao quà của người em trai, chú rể đã bắt tay cậu em của mình như một lời cảm ơn và động viên sâu sắc.

  Đoạn clip trên được đăng tải khiến rất nhiều người phải rưng rưng. Quả thật trước giờ phút tạm biệt người thân về với gia đình mới, ai nấy cũng đều sẽ xúc động, vừa mừng vui, vừa lo lắng. Tình cảm của người em trai dành cho chị gái trong ngày cưới cũng chính là tình cảm của tất cả người thân khác dành cho người con, người em khi đã đặt chân đến bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.

  Chị B.T.M.Linh bình luận: "Xúc động quá. Nhớ ngày mình cưới anh trai mình cũng khóc lắm, anh dặn dò đủ điều, nói là lấy chồng rồi phải lo toan cho nhà chồng trước tiên còn ở nhà ba mẹ, các em anh lo hết. Nghĩ lại mà bật khóc luôn này".

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  "Đừng nói em trai không biết thương chị, chị em ở với nhau bao nhiêu năm, dù bé hay lớn, dù có nói ra hay không nó đều thương chị nó thôi. Thật hạnh phúc khi có 1 người em trai" - chị N.T.V viết.

  Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

  create

  TÙNG / HELINO

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/563926