Đứng trên cần cẩu chặt cây, một người đàn ông bị rơi t.ử v.ong

  Khi đang đứng trong thùng cần xe cẩu để chặt cành cây thì cần cẩu va vào một cành cây khác, anh Trần Văn H. cùng chiếc thùng rơi xuống đất từ độ cao hơn 7m.

  Chiều 3/8, Thượng tá Nguyễn Đăng Hải, Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ tai nạn khiến 1 lao động tự do trên địa bàn rơi từ thùng cẩu trên cao xuống đất t.ử v.ong. Nạn nhân anh Trần Văn H. (46 tuổi), trú tại thôn 5, xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân.

  Hiện trường vụ việc.

  Thông tin ban đầu trước đó, vào khoảng 9h cùng ngày, anh H. cùng một vài người dân khác được đơn vị thi công dự án chỉnh trang cây xanh trên địa bàn huyện Nghi Xuân thuê cắt tỉa các cành cây cổ thụ trong trụ sở UBND huyện Nghi Xuân. Dự án này do Ban quản lý Khu du lịch biển Xuân Thành và các công trình công cộng làm chủ đầu tư.

  Để thuận lợi cho việc cắt bỏ những nhánh cây ở trên cao có trong trụ sở UBND huyện Nghi Xuân, nhóm của anh H. phải sử dụng thêm xe cẩu tự hành. Anh H. là người leo lên thùng cẩu tự hành để cắt cành cây phía trên.

  Khi anh H. đang đứng trên thùng cẩu cách mặt đất khoảng 7m, người điều khiển xe cẩu di chuyển cần cẩu sang vị trí khác thì không may va chạm với thân cây khiến thùng cẩu rung lắc. Do bị bất ngờ và mất thăng bằng, anh H. bị rơi từ thùng cẩu xuống đất tử vong tại chỗ.

  Ngay sau đó, Công an huyện Nghi Xuân nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Hiện, thi thể anh H. đã được bàn giao cho người thân đưa về nhà mai t.áng.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“
  create

  VĂN NGUYỄN / toquoc.vn