Cụ ông kê chân làm giường cho vợ ngủ trên tàu gây ‘sốt‘ mạng

  Cụ ông kê chân làm giường cho vợ ngủ trên tàu gây 'sốt' mạng và chia sẻ rần rần.

  Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng chia sẻ về câu chuyện của đôi vợ chồng già trên tàu hỏa đã khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

  Trong hình ảnh là cụ ông lấy chân làm giường cho cụ bà nằm trên tàu hỏa cùng câu chuyện kèm theo có nội dung như sau: “Chuyến tàu sớm, hai ông bà mua 2 vé ngồi mềm cho rẻ, vì vé giường nằm thì cũng đắt gần bằng vé máy bay rồi. Tuổi già gần 80 không thể ngồi tựa mãi trên ghế mười mấy tiếng. Thấy bà kêu mỏi, ông kê chân lên cho bà nằm ngả lưng. Bà thì cứ luôn miệng làu bàu:

  - Ông mỏi không, mỏi lắm không?

  Ông thì vẫn nhẹ nhàng thủ thỉ:

  - Cứ ngủ đi, tôi chẳng mỏi gì cả...

  Mời bạn thân tới nhà chơi, ai ngờ người phụ nữ đáng thương mất cả tình lẫn tiền, tay trắng ra đi
  Midu khoe nhan sắc cận mặt xinh như mộng, ‘cô giáo không tuổi nhà người ta‘ quả là đây
  Thương chú chó nhỏ bị bỏ đói bên gốc cây, anh xe ôm tốt bụng dừng lại, mua sữa cho uống

  Bà lại bĩu môi:

  - Điêu...

  Cụ ông kê chân làm giường cho vợ ngủ trên tàu gây 'sốt' mạng

  Chuyến tàu hôm nay vụt đi qua biết bao vườn tược, đồng xanh, chạy khắp các nẻo đường quê hương đẹp như tranh vẽ. Thi thoảng lại thấy ông cầm chiếc khăn mặt đỏ thấm mồ hôi trên trán cho bà. Mặt ông cũng hơi mệt, chắc vì chân đang tê mỏi lắm, nhưng tuyệt nhiên không hé một lời thở than”.

  Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh cùng mẩu chuyện này đã khiến cho dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người ca ngợi chuyện tình của hai ông bà, ước mong rằng mình sẽ có một câu chuyện tình đẹp như 2 cụ trong câu chuyện.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  “Ôi nhìn hành động của ông lão dành cho cụ bà kìa, chắc chắn là nhiều thanh niên còn phải chạy dài về độ gă lăng này”, tài khoản N.D viết.

  “Xem ảnh, đọc bài thấy có lòng tin tình yêu mãi mãi là có thật. Ước mong sau này mình cũng có một tình yêu như thế”, một tài khoản khác để lại bình luận.

  Hình ảnh đôi vợ chồng già trên tàu hỏa vẫn đang tiếp tục được lan truyền như một minh chứng đẹp đẽ của tình nghĩa vợ chồng.

  create

  T.N (T/h) / doisongplus.vn

  Nguồn: http://doisongplus.vn/cu-ong-ke-chan-lam-giuong-cho-vo-ngu-tren-tau-gay-sot-mang-93717-13.html