Công An tỉnh Thái Bình đảm bảo bình yên, an toàn cho nhân dân suốt dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

  Theo Công An tỉnh Thái Bình, trong 07 ngày nghỉ đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (từ 23 - 29/1/2020), trên địa bàn toàn tỉnh không xảy ra những tình huống đột xuất bất ngờ, không xảy ra trọng án, không xảy ra các vi phạm về pháo, không xảy ra cháy nổ, an ninh trật tự, an toàn giao thông được bảo đảm, tạo thuận lợi cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

  Thượng tá Phí Văn Tuyến (bìa phải) - Phó Trưởng phòng CSGT (PC08) Công An tỉnh Thái Bình chỉ huy tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đêm giao thừa Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

  Công An Thái Bình đã thành lập 05 Tổ tuần tra kiểm soát phòng, chống tội phạm trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, phức tạp, bắt đầu triển khai từ ngày 12/01/2020 đến ngày 25/01/2020. Trưng dụng 19 đồng chí lãnh đạo và 275 cán bộ chiến sĩ ở các phòng Công an tỉnh tăng cường cho công an các địa phương, bảo đảm các xã và tổ dân phố đều có cán bộ Công an chính quy phối hợp với các lực lượng ở cơ sở đủ mạnh để triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự an toàn giao thông và đấu tranh ngăn chặn các vi phạm về pháo, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.


  Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, của Bộ Công an, Công An tỉnh cũng đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Giao thông ra quân thực hiện đợt cao điểm kiểm tra xử lý nồng độ cồn theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ; triển khai Phương án phòng ngừa, giải quyết ùn tắc giao thông, phân luồng, điều tiết giao thông không để xảy ra ùn tắc, đua xe trái phép.

  Thái Bình xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông làm chết 01 người, bị thương 01 người; 03 vụ va chạm giao thông, làm bị thương 04 người.

  Tội phạm và vi phạm pháp luật về trật tự an toàn xã hội xảy ra 05 vụ, bắt 01 vụ, 01 đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ, thu 0,056 kg pháo. Điều tra, làm rõ 05 vụ, 07 đối tượng phạm pháp hình sự, đạt tỷ lệ 100%.

  Lực lượng Công an toàn tỉnh đã vận động thu hồi 26,6 kg pháo các loại; 2kg thuốc pháo; 1,2 Kg thuốc nổ; 7 kíp mìn; 1 lựu; 5 súng tự chế; 24 viên đạn quân dụng các loại; 31 vũ khí thô sơ; 2 công cụ hỗ trợ và 1 đồ chơi nguy hiểm; Bảo vệ tuyệt đối an toàn 10 điểm bắn pháo hoa mừng xuân mới trong đêm giao thừa; Tết Canh Tý 2020 là năm thứ 8 liên tiếp, Thái Bình không xảy ra đốt pháo nổ và thả đèn trời được Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân tỉnh, cán bộ, đảng viên và nhân dân ghi nhận đánh giá cao.
  Song song đó, thực hiện chế độ chính sách cho cán bộ chiến sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an tỉnh Thái Bình cũng đã tiến hành trao tặng 36 suất quà của Chủ tịch nước cho các đồng chí thương binh đang công tác và con đẻ các liệt sĩ; 127 suất quà trong diện chính sách theo tiêu chuẩn của Bộ tại Công an các đơn vị, địa phương; tặng quà cho 227 đồng chí nguyên lãnh đạo cấp phòng và tương đương trên địa bàn tỉnh; 53 cán bộ Công an hưu trí và cán bộ, chiến sĩ đang công tác có hoàn cảnh khó khăn;a Bảo đảm tốt chế độ và tổ chức cho cán bộ chiến sĩ vui Tết, đón Xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“
  create

  Trung Du / baophapluat.vn

  Hơn 100 người ngộ độc sau khi ăn đám cưới

  Hơn 100 người ngộ độc sau khi ăn đám cưới

  timer21/04/2021

  Hơn 100 người có triệu chứng nôn ói, tiêu chảy sau khi ăn cưới tại một gia đình trên địa bàn. Những người này được chẩn đoán do ngộ độc thực phẩm.

  Vĩnh Phúc: Yên Lạc tháo gỡ vướng mắc giải phóng nốt mặt bằng dự án Cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương

  Vĩnh Phúc: Yên Lạc tháo gỡ vướng mắc giải phóng nốt mặt bằng dự án Cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương

  timer21/04/2021

  Dự án Cụm công nghiệp làng nghề Minh Phương thuộc địa phận xã Nguyệt Đức và thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) là dự án Nhà nước thu hồi đất và đền bù, giải phóng mặt bằng (GPMB). Đến nay, giải phóng mặt bằng được gần 25 ha/33,3 ha đạt gần 75%. Trong đó địa phận xã Nguyệt Đức đã GPMB được 19,23 ha (hoàn thành 100%), địa phận thị trấn Yên Lạc (đợt 1) đã bồi thường xong 5,6 ha còn 8,47ha.

  Cuộc sống của “Cô gái xấu xí“ gây sốt một thời giờ ra sao?

  Cuộc sống của “Cô gái xấu xí“ gây sốt một thời giờ ra sao?

  timer21/04/2021

  Sau vai diễn để đời, Ngọc Hiệp không xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh mà lui về sau làm quản lý hãng phim và giảng dạy về diễn xuất.

  Khoảnh khắc 2 chị em ríu rít cực đáng yêu sau khi bé Diệu Nhi được phẫu thuật hoàn chỉnh đường tiêu hóa

  Khoảnh khắc 2 chị em ríu rít cực đáng yêu sau khi bé Diệu Nhi được phẫu thuật hoàn chỉnh đường tiêu hóa

  timer21/04/2021

  Sau 9 tháng mổ tách, cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi tiếp tục những ca phẫu thuật nhỏ để hoàn chỉnh các bộ phận. Đến 19/4, Diệu Nhi cũng đã được xuất viện để trở về nhà đoàn tụ với gia đình.