CLIP: Thùng phuy phát nổ kinh hoàng giữa sân, tình trạng của người đàn ông khiến tất cả lo lắng

  Hậu quả của những vụ thùng phuy phát nổ trong quá trình hàn cắt thường vô cùng nghiêm trọng.

  Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh ghi lại được vào khoảng 14h38' chiều ngày 9/10 vừa qua tại một hiệu sửa chữa. Thời điểm đó, người đàn ông có đeo mặt nạ bảo hộ, hàn cắt thùng phuy ở giữa sân.

  Một lúc sau, thùng phuy bất ngờ phát nổ tạo nên cảnh tượng thất kinh. Tất cả đổ dồn ánh mắt đầy lo lắng về phía người đàn ông, may mắn là ông không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng sau sự cố này.

   

  Người đàn ông gặp sự cố trong quá trình hàn cắt thùng phuy

  Việc sử dụng máy hàn, máy cưa cắt thùng phuy, bồn từng chứa xăng dầu là hành vi nguy hiểm chết người, kể cả thùng phuy đã không còn xăng dầu bên trong. Bởi vậy, trước khi hàn cắt, sửa chữa thùng phuy, bồn, đầu tiên phải mở nắp và để một thời gian dài cho hơi bên trong thoát ra. Kế đó dùng các loại hóa chất thích hợp để tẩy rửa hỗn hợp khí bên trong.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Tiếp đó cần đổ đầy nước vào thùng, bồn và đổ ra để đảm bảo làm sạch hết hỗn hợp khí, cuối cùng mới bắt đầu hàn cắt. Những việc này rất đơn giản và sẽ hạn chế tối đa những hậu quả đau lòng.

  create

  Quân Anh / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thung-phuy-phat-no-kinh-hoang-giua-san-tinh-trang-cua-nguoi-dan-ong-khien-tat-ca-lo-lang-162212210104731898.htm

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/1230214