Chủ shop giày hành hung nữ sinh: Viết thư tay xin lỗi, vừa mở facebook đã vội khóa vì dân mạng công kích?

  Chủ shop giày gửi lời xin lỗi tới nữ sinh bị đánh, cộng đồng CEO và cộng đồng mạng. Người phụ nữ mong mọi người sẽ chấp nhận và cho cơ hội sửa sai.

  Vào ngày 20/9, dư luận không ngừng xôn xao trước sự việc một nữ sinh viên bị chủ tiệm giày C. nằm trên phố Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đánh tát, mắng chửi khi tới cửa hàng đòi tiền lương.

  Không chỉ hành xử kiểu 'giang hồ' với cô gái trẻ, nữ chủ tiệm còn buông nhiều câu nói, phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ như 'Đến Bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế này đâu. Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Cho mày hết sống ở cái đất Hà Nội này bây giờ' hay 'Chủ tịch Hà Nội, không ai dám ngang cơ mà đứng nói chuyện với tao'.

  Ngay sau khi sự việc trở nên ồn ào, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với nữ chủ shop và không ngừng 'ném đá' trang cá nhân của người này. Nhiều người còn thi nhau vào report và đánh giá 1 sao fanpage cửa hàng C.

  Điều này khiến cho nữ chủ shop phải khóa facebook, 'mất tích' khỏi mạng xã hội đồng thời đóng cửa tiệm im lìm. Và sau 3 ngày im lặng, mới đây, nữ chủ tiệm giày đã đăng tải lên mạng xã hội lá thư xin lỗi.

  Trên chính trang cá nhân của mình, nữ chủ tiệm giày gửi lời xin lỗi đến nữ sinh bị đánh, cộng đồng CEO và cộng đồng mạng. Người phụ nữ cho biết nguyên nhân đánh và mắng chửi nữ sinh viên là do nóng giận, mất kiểm soát. Nữ chủ tiệm giày mong mọi người sẽ chấp nhận lời xin lỗi và cho mình cơ hội sửa đổi.

  Búc tâm thư chủ tiệm giày C. viết trên trang cá nhân

  Búc tâm thư chủ tiệm giày C. viết trên trang cá nhân

  Ở Lạng Sơn có một thảo nguyên hoang sơ
  Clip: Khoảnh khắc Thượng úy công an gi.ành gi.ật với ‘tử thần‘ cứu sống bé gái đuối nước ng.ưng th.ở
  “Làng” trúng số độc đắc miền Tây: Đổi đời thành đại gia nhưng làm ăn bền vững

  'Lời xin lỗi.

  Sau sự việc xảy ra vào ngày 20/9/2019. Tôi thấy mình đã sai.

  Đầu tiên, Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng nhân viên bán hàng tại cửa hàng của Tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử sự với em ấy. Nóng giận mất khôn. Tôi đã có những hành vi mà Tôi không kiểm soát được.

  Thứ 2, Tôi xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CEO vì đã có cách cư xử không đúng mực, không đúng như những gì các thầy đã chỉ dạy, những điều cộng đồng đã hướng đến.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Thứ 3, Tôi xin lỗi đến toàn thể cộng đồng mạng. Vì trong lúc nóng giận Tôi đã không kiểm soát được hành động. Đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng đến các cấp chính quyền. Và những lời lẽ cũng như hành động đánh em Hằng.

  Những lời Tôi phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật, chỉ là quá nóng giận nên Tôi đã nói như vậy.Trong những ngày qua Tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi. Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại.

  Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trọng những người đang hay sẽ không còn gắn bó với công ty mình nữa.

  Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Trân trọng', trích nguyên văn tâm thư xin lỗi của chủ tiệm giày C.

  Và đây là bức thư xin lỗi được chủ tiệm giày C. viết bằng tay

  Và đây là bức thư xin lỗi được chủ tiệm giày C. viết bằng tay

  Có rất nhiều bình luận trái chiều ở dưới bài đăng xin lỗi của chủ tiệm giày. Bên cạnh những quan điểm đồng ý cho chủ cửa hàng C. cơ hội sửa chữa thì cũng có không ít người tiếp tục chỉ trích, lên án. Họ cho rằng nữ chủ tiệm giày phải 'trả nghiệp' cho những gì bản thân đã gây nên.

  'Đánh người xong xin lỗi và đòi tha thứ. Làm gì có chuyện đó?', 'Nếu xin lỗi mà được thì các tội phạm giết người đã không phải đi tù', 'Nói hay lắm. Vậy giờ để cho nữ sinh kia đánh lại bà rồi cô ấy xin lỗi thì bà có đồng ý không?',… Hàng loạt comment gay gắt được cư dân mạng gửi tới chủ shop giày.

  Đứng trước loạt ồn ào trên, chủ tiệm giày C. lại một lần nữa khóa trang cá nhân. Bài đăng xin lỗi nữ sinh viên cũng vì thế mà tan biến theo.

  create

  Khánh Linh / Baodatviet.vn

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/538176