Chọn ngẫu nhiên một bạn nữ xa lạ trong group Facebook để tâm sự, chàng trai không ngờ 2 năm sau phải rước nàng về dinh

  Cứ tưởng rằng, chuyện tình ấy sẽ kết thúc sau lần đầu tiên 2 người gặp nhau, nhưng cuối cùng 2 người đã có cái kết vô cùng viên mãn.

  Hiện nay, việc quen nhau và yêu nhau qua mạng xã hội không là câu chuyện xa lạ. Đã có không ít những cặp đôi đã có cái kết viên mãn và phải dành lời cảm ơn cho mạng xã hội vì đã giúp họ tìm được 1 nửa của mình.

  Mới đây, câu chuyện của cô gái sau khi chia sẻ những hình ảnh về đám cưới của mình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Được biết, cô và chồng đã quen nhau qua 1 group và mới đây 2 người đã về chung 1 nhà.

   

  Cô gái tâm sự về tình yêu qua mạng của mình. 

   

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Theo chia sẻ của cô gái, cô đã rất nản khi lần đầu tiên gặp mái tóc của chồng khá dài và cô không có chút ấn tượng nào. Nhưng suy nghĩ của cô gái là không ai là người hoàn hảo ngay từ đầu mà người ta có động lực để thay đổi hay chưa mà thôi.

  Sau khi yêu cô gái, chàng trai đã có sự thay đổi rõ ràng, trở thành soái ca vạn người mê và đã làm cô gái hãnh diện mỗi khi xuất hiện cùng. Quen nhau 2 năm thì cô và bạn trai đã quyết định đi đến hôn nhân với sự chúc phúc của bạn bè, người thân và cả toàn cộng đồng mạng.

   

   

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

   

  Chàng trai chọn ngẫu nhiên một cô gái để tâm sự. 

  Kết quả là một đám cưới như mơ. 

  Trong bài đăng của mình, cô gái trẻ không quên cảm ơn cả group đã se duyên cho cô và chồng để có cái kết viên mãn. Tình yêu là vậy đấy, người ta sẽ trưởng thành và trở nên hoàn hảo hơn khi có 1 người đáng để họ hi sinh.

  create

  Xoài / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/chon-ngau-nhien-mot-ban-nu-xa-la-trong-group-facebook-de-tam-su-chang-trai-khong-ngo-2-nam-sau-phai-ruoc-nang-ve-dinh-287439

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/723992