Bị dân mạng “n.ém đ.á“, cô gái cầm giấy “b.án th.ân“ để có người yêu ngày Valentine nói gì?

  Mới đây, hình ảnh về một cô gái cầm tờ giấy với nội dung “вá.и тн.âи” để có người yêu ngày Valentine gây xôn xao. Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện trên cho biết biết đây chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai muốn làm một video vui về cách nhìn nhận về cái xấu đẹp của mọi

  Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cùng câu chuyện về cô gái trẻ cầm theo tờ giấy có nội dung đăng bán thân tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.

  Theo đó, trên tờ giấy A4, cô gái viết bằng mực đỏ dòng chữ khổ lớn, "в áи тн âи. Chạy bo mùa Valentine. Sale this girl for Valentine".

  Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều

  Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Tôi có hỏi cô ấy là cô ấy viết tờ giấy này để làm gì? Cô ấy nói cô ấy muốn bán thân. Tôi có hỏi là cô ấy làm vậy để làm gì? Cô ấy trả lời là cô ấy đã 26 tuổi và cô ấy muốn bán thân để có người yêu đi chơi ngày Valentine vì cô ấy chưa có người yêu.

  Tôi hỏi cô ấy có thực sự nghiêm túc về những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có.

  Tôi hỏi cô ấy là cô ấy có hiểu ý nghĩa thực sự của những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có

  Tôi hỏi cô ấy tên tuổi, nghề nghiệp và việc tôi có thể đăng báo hình ảnh của cô ấy và việc này được không? Cố ấy cho biết, cô ấy tên là Nương, Lê Thị Kim Nương, 26 tuổi, chưa có người yêu và đến từ Quảng Trị. Cô ấy nói rằng, cô ấy là nhân viên văn phòng, làm việc tại Hà Nội.

  Ở Lạng Sơn có một thảo nguyên hoang sơ
  Clip: Khoảnh khắc Thượng úy công an gi.ành gi.ật với ‘tử thần‘ cứu sống bé gái đuối nước ng.ưng th.ở
  “Làng” trúng số độc đắc miền Tây: Đổi đời thành đại gia nhưng làm ăn bền vững

  Cô ấy đồng ý cho phép tôi được đăng tải hình ảnh lên báo nhưng chỉ muốn tôi làm hồng đôi môi bằng việc chỉnh sửa hình ảnh vì cô ấy chưa đánh son môi.

  Trước khi tôi rời đi thì có ba anh chàng đi tới và một trong số họ hỏi cô ấy là họ có thể mua trọn luôn cô mà không phải chỉ là trong dịp Valentine? Có thể chỉ là trò đùa mà cô ấy muốn gây một ấn tượng nào đó. Cũng có thể là thật".

  Ngay sau khi hình ảnh và câu chuyện của cô gái trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đồng thời cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về hành động khó hiểu của cô gái này.

  "Có lẽ đây chỉ là 1 trải nghiệm của bản thân, 1 sự khảo sát đánh giá giao tiếp cộng đồng, đồng ý hay không vẫn là sự lựa chọn của cô gái mà. Thế kỷ 21 rồi suy nghĩ tích cực và hiện đại lên bro có gì mà phải buồn", tài khoản S,L suy đoán.

  Bên cạnh đó, bạn D.P cho biết, "Phải chăng dùng từ "bán thân" không đúng cho lắm. Bán thân thì người mua phải trả bằng gì bằng tiền, bằng vật chất hay tình cảm? Có nhiều cách để tìm bạn trai, người yêu nhưng nếu dùng cách này có vẻ không được hay cho lắm".

  Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng đây rất có thể chỉ là một trò đùa của cô gái trẻ để câu view, và thu hút sự chú ý của mọi người.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  "Chắc chỉ muốn câu like mùa Valentine năm nay thôi phải không. Chứ dù có muốn tìm bạn trai thì trước mắt cũng cần chăm chút bản thân hơn đi chứ. Nhìn sơ sài như thế kia rồi lại cầm tờ giấy ghi dòng chữ "bán thân" chẳng khác gì tự xem nhẹ bản thân mình", bạn T.T. cho hay.

  "Thời nào rồi mà còn cầm biển bán thân, để người ta đi qua đi lại đánh giá thì không được hay cho lắm. Chẳng hiểu các bạn trẻ nghĩ gì mà hành động như vậy", Tài khoản D.Q.A bình luận.

  Hình ảnh về một cô gái cầm tờ giấy với nội dung “bán thân” trên bờ hồ Hoàn Kiếm

  Trước những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng, chia sẻ với báo Dân trí, cô gái trong bức ảnh - Lê Thị Kim Nương (26 tuổi) đến từ Quảng Trị cho biết bài viết được đăng trên mạng xã hội có những thông tin không đúng. Bản thân cô gái cũng gặp không ít rắc rối vì bài đăng sai sự thật này.

  "Bài viết đã xuyên tạc lời nói của mình, trong đoạn nói chuyện mình không hề nói bán thân mà chỉ bảo là tìm người yêu đi chơi 14/2. Nhưng người viết lại xuyên tạc thành mình muốn bán thân", Kim Nương nói.

  Nương cho biết đây chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai muốn làm một video vui về cách nhìn nhận về cái xấu đẹp của mọi người hiện nay.

  Cô gái thừa nhận việc dùng từ ghi trên giấy đã gây hiểu lầm lớn. "Mình không hề có ý PR bản thân gì cả, nếu người đọc đọc kỹ tờ giấy thì từ "chạy bo mùa Valentine" cũng hiểu được đây chỉ là 1 clip mang tính vui vẻ thôi", Nương giải thích.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Hiện tại Kim Nương mong muốn những bài viết xuyên tạc sẽ được gỡ bỏ và không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa hơn theo chiều hướng xấu.

  http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-dan-mang-nem-da-co-gai-cam-giay-ban-than-de-co-nguoi-yeu-ngay-valentine-noi-gi-2202014221518297.htm

  create

  NAM AN (TỔNG HỢP) / NHỊP SỐNG VIỆT

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/632621