Bị dân mạng “n.ém đ.á“, cô gái cầm giấy “b.án th.ân“ để có người yêu ngày Valentine nói gì?

  Mới đây, hình ảnh về một cô gái cầm tờ giấy với nội dung “вá.и тн.âи” để có người yêu ngày Valentine gây xôn xao. Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện trên cho biết biết đây chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai muốn làm một video vui về cách nhìn nhận về cái xấu đẹp của mọi

  Loading...

  Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cùng câu chuyện về cô gái trẻ cầm theo tờ giấy có nội dung đăng bán thân tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.

  Theo đó, trên tờ giấy A4, cô gái viết bằng mực đỏ dòng chữ khổ lớn, "в áи тн âи. Chạy bo mùa Valentine. Sale this girl for Valentine".

  Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều

  Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Tôi có hỏi cô ấy là cô ấy viết tờ giấy này để làm gì? Cô ấy nói cô ấy muốn bán thân. Tôi có hỏi là cô ấy làm vậy để làm gì? Cô ấy trả lời là cô ấy đã 26 tuổi và cô ấy muốn bán thân để có người yêu đi chơi ngày Valentine vì cô ấy chưa có người yêu.

  Tôi hỏi cô ấy có thực sự nghiêm túc về những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có.

  Tôi hỏi cô ấy là cô ấy có hiểu ý nghĩa thực sự của những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có

  Tôi hỏi cô ấy tên tuổi, nghề nghiệp và việc tôi có thể đăng báo hình ảnh của cô ấy và việc này được không? Cố ấy cho biết, cô ấy tên là Nương, Lê Thị Kim Nương, 26 tuổi, chưa có người yêu và đến từ Quảng Trị. Cô ấy nói rằng, cô ấy là nhân viên văn phòng, làm việc tại Hà Nội.

  Cô ấy đồng ý cho phép tôi được đăng tải hình ảnh lên báo nhưng chỉ muốn tôi làm hồng đôi môi bằng việc chỉnh sửa hình ảnh vì cô ấy chưa đánh son môi.

  Trước khi tôi rời đi thì có ba anh chàng đi tới và một trong số họ hỏi cô ấy là họ có thể mua trọn luôn cô mà không phải chỉ là trong dịp Valentine? Có thể chỉ là trò đùa mà cô ấy muốn gây một ấn tượng nào đó. Cũng có thể là thật".

  Ngay sau khi hình ảnh và câu chuyện của cô gái trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đồng thời cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về hành động khó hiểu của cô gái này.

  "Có lẽ đây chỉ là 1 trải nghiệm của bản thân, 1 sự khảo sát đánh giá giao tiếp cộng đồng, đồng ý hay không vẫn là sự lựa chọn của cô gái mà. Thế kỷ 21 rồi suy nghĩ tích cực và hiện đại lên bro có gì mà phải buồn", tài khoản S,L suy đoán.

  Bên cạnh đó, bạn D.P cho biết, "Phải chăng dùng từ "bán thân" không đúng cho lắm. Bán thân thì người mua phải trả bằng gì bằng tiền, bằng vật chất hay tình cảm? Có nhiều cách để tìm bạn trai, người yêu nhưng nếu dùng cách này có vẻ không được hay cho lắm".

  Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng đây rất có thể chỉ là một trò đùa của cô gái trẻ để câu view, và thu hút sự chú ý của mọi người.

  "Chắc chỉ muốn câu like mùa Valentine năm nay thôi phải không. Chứ dù có muốn tìm bạn trai thì trước mắt cũng cần chăm chút bản thân hơn đi chứ. Nhìn sơ sài như thế kia rồi lại cầm tờ giấy ghi dòng chữ "bán thân" chẳng khác gì tự xem nhẹ bản thân mình", bạn T.T. cho hay.

  "Thời nào rồi mà còn cầm biển bán thân, để người ta đi qua đi lại đánh giá thì không được hay cho lắm. Chẳng hiểu các bạn trẻ nghĩ gì mà hành động như vậy", Tài khoản D.Q.A bình luận.

  Hình ảnh về một cô gái cầm tờ giấy với nội dung “bán thân” trên bờ hồ Hoàn Kiếm

  Trước những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng, chia sẻ với báo Dân trí, cô gái trong bức ảnh - Lê Thị Kim Nương (26 tuổi) đến từ Quảng Trị cho biết bài viết được đăng trên mạng xã hội có những thông tin không đúng. Bản thân cô gái cũng gặp không ít rắc rối vì bài đăng sai sự thật này.

  "Bài viết đã xuyên tạc lời nói của mình, trong đoạn nói chuyện mình không hề nói bán thân mà chỉ bảo là tìm người yêu đi chơi 14/2. Nhưng người viết lại xuyên tạc thành mình muốn bán thân", Kim Nương nói.

  Nương cho biết đây chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai muốn làm một video vui về cách nhìn nhận về cái xấu đẹp của mọi người hiện nay.

  Cô gái thừa nhận việc dùng từ ghi trên giấy đã gây hiểu lầm lớn. "Mình không hề có ý PR bản thân gì cả, nếu người đọc đọc kỹ tờ giấy thì từ "chạy bo mùa Valentine" cũng hiểu được đây chỉ là 1 clip mang tính vui vẻ thôi", Nương giải thích.

  Hiện tại Kim Nương mong muốn những bài viết xuyên tạc sẽ được gỡ bỏ và không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa hơn theo chiều hướng xấu.

  http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-dan-mang-nem-da-co-gai-cam-giay-ban-than-de-co-nguoi-yeu-ngay-valentine-noi-gi-2202014221518297.htm

  create

  NAM AN (TỔNG HỢP) / NHỊP SỐNG VIỆT

  Sẽ “thiến hóa học“ với những kẻ xâm hại tình dục trẻ em?

  Sẽ “thiến hóa học“ với những kẻ xâm hại tình dục trẻ em?

  timer28/05/2020

  Phát biểu trước Quốc hội, đại biểu Nguyễn Ngọc Phương cho rằng, áp dụng hình phạt 'thiến hóa học' có thể giảm ít nhất 50% các vụ xâm hại tình dục trẻ em.

  Kiến nghị bỏ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với xe máy

  Kiến nghị bỏ bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với xe máy

  timer28/05/2020

  Theo luật sư, có nhiều lý do để việc mua bỏ hiểm TNDS bắt buộc đối với xe máy đã không đảm bảo được mục đích đề ra. Vì vậy, các cơ quan liên quan cần xem xét để tiến hàng sửa đội các quy định pháp luật, tiến tới loại bỏ việc bắt buộc mua loại bảo hiểm này.

  Mẹ bạn m.ất, 2 cậu bé gửi mẩu giấy đặc biệt khiến người lớn không ngừng rơi nước mắt

  Mẹ bạn m.ất, 2 cậu bé gửi mẩu giấy đặc biệt khiến người lớn không ngừng rơi nước mắt

  timer28/05/2020

  'Hơn một năm trôi qua, khi đọc lại, nước mắt mình vẫn lưng tròng. Mình dặn em hãy trân trọng những người bạn này, còn lá thư nhất định phải cất kĩ'.

  Ngôi nhà cấp 4 nhìn qua thì tưởng bình thường nhưng bên trong lại khiến bạn “không thể tin vào mắt mình“ ở Hội An

  Ngôi nhà cấp 4 nhìn qua thì tưởng bình thường nhưng bên trong lại khiến bạn “không thể tin vào mắt mình“ ở Hội An

  timer28/05/2020

  Ngôi nhà cấp 4 dưới đây có ưu điểm tuyệt vời là nẵm giữa một cánh đồng lúa bao la, bát ngát. Từng không gian bên trong đều được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng để tạo nên góc nhỏ xinh xắn.