Báo Indonesia cay cú: Văn Hậu - kẻ n.ghiền n.át chân Evan Dimas trở thành con rối của Heerenveen

  Tờ báo của Indonesia có vẻ vẫn rất cay cú với Văn Hậu kể từ ngày U22 nước này thất bại ở chung kết SEA Games trước U22 Việt Nam.

  Cụ thể, chiều 21/12, tờ báo Indosport của Indonesia bất ngờ có bài viết công kích gay gắt Văn Hậu. Cây bút Deodatus Kresna Murti Bayu Aji đặt dòng tít đầy hằn học: "Rõ ràng, kẻ nghiền nát chân của Evan Dimas đã trở thành con rối của Heerenveen và sẽ không trở về Việt Nam".

  Bài viết của tờ Indosport tiếp tục dùng những lời lẽ đầy đả kích để nói về Văn Hậu: "Máy nghiền chân từng triệt hạ Evan Dimas - Đoàn Văn Hậu hóa ra là một con rối của Heerenveen khi anh ta không thể quay về Việt Nam để tham dự VCK giải U23 châu Á 2020.

  Cầu thủ này vừa được ra mắt 4 phút trong đội một của Heerenveen. Có thông tin cho rằng HLV Johnny Jansen đã tâng bốc Văn Hậu lên tận mây xanh sau trận đấu này.

  "Làm tốt lắm, chúng tôi biết bạn là một siêu sao". Sau đó, Văn Hậu trả lời rằng: Không, không, tôi không phải là một siêu sao". Tôi biết rằng ở Việt Nam, cậu ấy là người hùng với 2 bàn thắng trong trận chung kết SEA Games. Văn Hậu là một cầu thủ tài năng và xứng đáng được thi đấu" - huấn luyện viên Johnny Jansen của Heerenveen nói.

  Tờ Indosport có bài viết công kích Văn Hậu chiều 21/12.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Tất nhiên, khi nghe những lời này từ HLV Johnny Jansen, Văn Hậu có thể rất vui mừng ở Hà Lan và anh ta sẽ quên đi việc quay trở lại Việt Nam để thi đấu ở VCK giải U23 châu Á 2020.

  Thật vậy, đây là một dấu hỏi lớn với tất cả những chuyên gia bóng đá. Ngay cả truyền thông Việt Nam cũng nghi ngờ về màn ra mắt của Văn Hậu.

  Truyền thông Việt Nam cũng khẳng định rằng Đoàn Văn Hậu đã từ chối trở lại U23 Việt Nam để thi đấu tại giải châu Á và điều này khiến cho HLV Park Hang-seo rất thất vọng. Bởi, thực tế thì Đoàn Văn Hậu rất cần thiết cho hàng phòng ngự Việt Nam khi đối đầu các đội mạnh ở châu Á".

  Có thể nhận thấy, kể từ sau trận chung kết SEA Games, tờ báo Indosport của Indonesia đã nhiều lần đưa ra lời để công kích Đoàn Văn Hậu. Tờ báo này luôn coi Văn Hậu là kẻ đã cố tình triệt hạ Evan Dimas và đưa ra bình luận mỉa mai hậu vệ người Thái Bình. Tuy nhiên, rõ ràng những bình luận của tờ Indosport là hoàn toàn thiếu khách quan và thật khó để thuyết phục được phần đông người hâm mộ.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Sau hơn 100 ngày "nếm mật nằm gai", Văn Hậu sẽ chứng minh tờ báo Hà Lan “nhầm to”?

  create

  Tiểu Mã / Trí Thức Trẻ

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/596363