Bà Tân Vlog khoe làm món cá sấu khổng lồ nướng nhưng nhan sắc cô con gái ruột lại chiếm “spotlight“ khiến người xem vô cùng bất ngờ

  Trước nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng bà Tân Vlog chỉ có 2 cậu con trai, nhưng mới đây có sự xuất hiện thêm của cô gái được cho là con gái ruột của bà Tân trong video làm món ăn khổng lồ khiến nhiều người bất ngờ.

  Loading...

  Bà Tân Vlog là một trong những vlogger ẩm thực hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Các video của bà thu hút lượng lớn người xem nhờ những món ăn "siêu to khổng lồ" và có phần "độc lạ".

  Cách nói chuyện dân dã cởi mở của bà Tân khi xưng hô "bà – cháu" với người xem cũng cũng giúp bà Tân trở thành "người bà quốc dân" trong lòng các cháu.

  Cách đây không lâu, Hưng Vlog đã làm hẳn một con cá sấu nướng siêu cay khổng lồ để mời mẹ.

  Mới đây, bà Tân lại cho ra đời món cá sấu nướng khổng lồ để mời bà con hàng xóm. Trong clip, vì nguyên liệu đã được sơ chế sẵn nên chủ nhân chỉ cần tẩm nước sốt siêu cay lên con cá sấu rồi nướng là xong.

  Còn hôm nay, bà Tân đã tự tay mình làm để mời các cháu ăn cùng.

  Vì con cá sấu khá lớn nên bà đã phải buộc chặt cố định vào một cây tre lớn, sau đó cho lên nướng trên than củi. Ở công đoạn nướng thịt cá sấu này, vì sợ làm cháy con cá sấu, bà Tân đã nhờ đến sự giúp đỡ của người con gái mình để xoay cho con cá sấu chín đều toàn thân. Nhờ đó, món thịt cá sấu nướng siêu cay được hoàn thành suôn sẻ.

  Bà Tân nhờ con gái cùng xoay mình con cá sấu để nướng cho đều lửa

  Cá sấu được tẩm ướp vàng ươm

  Và cũng như bao clip trước, bà Tân lại mời các cháu hàng xóm sang ăn cùng. Nhưng do không thể tập trung đông người nên số lượng tới tham dự khá ít. Ăn cùng bà Tân bên cạnh con trai, con gái thì cũng chỉ có thêm 2 người cháu nữa. Thế nhưng 2 bà cháu đã nhanh chóng "xử lý" hết phần thịt của con cá sấu nướng siêu cay khổng lồ này.

  Bà Tân mời các cháu đến ăn như mọi lần

  Dù hơi ít người đến ăn nhưng món cá sấu khổng lồ nướng cũng nhanh chóng được "xử lý" hết.

  Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ thích thú và mong ước được ở cạnh nhà bà Tân để thường xuyên được sang ăn trực những món "siêu to khổng lồ" bà làm. Tuy nhiên, người chiếm sóng trong clip mới lần này lại chính là con gái của bà Tân.

  Người xem bày tỏ bất ngờ khi bà Tân giới thiệu có con gái.

  Nhiều người nhận xét rằng, dù không ăn mặc cầu kì hay trang điểm đậm, cô gái này vẫn rất nổi bật với nhan sắc khá xinh đẹp. Số khác thì tỏ ra bất ngờ bởi trước nay chỉ nghĩ bà Tân có 2 người con trai là Hưng và Hậu mà không biết bà còn có thêm cô con gái nữa. Theo như tên gọi trong clip, cô gái này tên Lương.

  Trước đó, cô gái này cũng từng xuất hiện trong clip làm món nui chiên bơ tỏi của bà Tân.

  create

  PV / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ba-tan-vlog-khoe-lam-mon-ca-sau-khong-lo-nuong-nhung-nhan-sac-co-con-gai-ruot-lai-chiem-spotlight-khien-nguoi-xem-vo-cung-bat-ngo-222020242182957980.htm

  Loading...