U23 có nhân vật lúc nào cũng theo sát HLV Park Hang-seo, “mlem“ không kém dàn cầu thủ nhưng đỉnh nhất là profile học vấn nói 4 thứ tiếng

  Anh chàng này không những có ngoại hình 'mlem' mà còn có học vấn siêu đáng nể.

  Cùng với các trợ lý về chuyên môn và thể lực, trợ lý ngôn ngữ được đánh giá có vai trò quan trọng đóng góp vào thành công chung của đội tuyển, đảm bảo tốt nhiệm vụ truyền tải thông tin giữa Huấn luyện viên trưởng và các cầu thủ.

  Vì vậy, để nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong các mảng công việc của đội tuyển, cuối năm 2019, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF quyết định bố trí 2 trợ lý ngôn ngữ riêng biệt cho HLV Park Hang-seo. Theo đó, người chịu trách nhiệm ở Đội tuyển Quốc gia là trợ lý kỳ cựu Lê Huy Khoa, còn làm việc tại Đội U23 là Vũ Anh Thắng - một nhân vật tuy trẻ nhưng có năng lực chuyên môn đáng nể.

  Kể từ khi Vũ Anh Thắng được đồng hành chính thức với đội tuyển U23 Việt Nam trong vai trò trợ lý ngôn ngữ, anh đã nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng bởi vẻ ngoài điển trai, đậm chất Hàn. Tuy nhiên, profile học vấn khủng của anh mới là điều dân tình trầm trồ hơn cả.

  Được biết, anh sinh năm 1992, là cựu học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương, lớp chuyên Pháp niên khóa 2007-2010, một trong những trường chuyên khá có tiếng ở vùng Đông Bắc Bộ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh theo học khoa tiếng Pháp, trường Đại học Hà Nội. Tiếp tục, anh sang Hàn Quốc du học và theo học ngành Junior TESOL tại đại học Dongshin và nhận bằng cử nhân năm 2017.

  Sau khi về nước, Anh Thắng làm Giám đốc điều hành một trung tâm giảng dạy Hàn ngữ. Đến nay, anh chàng có thể nói thông thạo được cả 4 ngôn ngữ là Việt, Anh, Pháp, Hàn. Ít ai biết rằng bên cạnh năng khiếu với ngoại ngữ, chàng trợ lý ngôn ngữ còn là một người đa tài khi anh sở hữu giọng hát rất truyền cảm và khả năng chơi đàn cực tốt.

  Vũ Anh Thắng bắt đầu làm việc cho VFF từ tháng 9/2019 khi U22 Việt Nam ở PVF tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 30. Ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á, chàng trai trẻ đóng vai trò hỗ trợ bên cạnh trợ lý Lê Huy Khoa.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Anh Thắng có kiến thức sâu rộng về bóng đá, khả năng truyền tải chính xác thông điệp về kỹ thuật, chiến thuật của ban huấn luyện Hàn Quốc tới các cầu thủ Việt Nam. 9X được kỳ vọng sẽ đảm nhiệm tốt vị trí mà trợ lý Lê Huy Khoa để lại tại đội tuyển U23 Việt Nam.

  Sau 2 năm, hiện tại anh vẫn đồng hành với HLV Park Hang-seo. Mới đây nhất, anh có chuyến bay đến UAE để hội quân với Đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Ảnh: Sưu tầm

  create

  BOB V / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/u23-co-nhan-vat-luc-nao-cung-theo-sat-hlv-park-hang-seo-mlem-khong-kem-dan-cau-thu-nhung-dinh-nhat-la-profile-hoc-van-noi-4-thu-tieng-161210910000215060.htm

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/1211740