BTV Quốc Khánh bất ngờ lên tiếng xin lỗi thủ môn Bùi Tiến Dũng trên sóng trực tiếp VTV: ‘Khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi‘

  Sau một tuần quyết định im lặng trước vụ ồn ào, BTV Quốc Khánh cuối cùng đã có động thái chính thức trên sóng truyền hình quốc gia.

  Trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả xem trận U22 Việt Nam – U22 Indonesia, BTV Quốc Khánh bị nhận xét đã có bình luận vô duyên liên quan đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, trong chương trình bình luận trận đấu do BTV này thực hiện cùng một số khách mời tại trường quay, khi nói về sai lầm của Bùi Tiến Dũng giúp U22 Indonesia ghi bàn, BTV Quốc Khánh đã có hành động chế giễu.

  BTV Quốc Khánh có màn chế giễu Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV

  BTV Quốc Khánh có màn chế giễu Bùi Tiến Dũng trên sóng VTV

  Biên tập viên của VTV vừa cầm điện thoại vừa nói: 'Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người'. Đoạn bình luận cợt nhả trên đang trở thành đề tài tranh cãi của khán giả, sau đó, chính Văn Lâm cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

  Vụ việc gây ồn ào và khiến nhiều người hâm mộ bức xúc, yêu cầu BTV Quốc Khánh xin lỗi Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, đáp lại những chỉ trích của dư luận, BTV nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam chọn cách im lặng. Trong trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore, BTV Quốc Khánh không lên sóng thay vào đó là sự xuất hiện của BTV Việt Khuê.

  Bất ngờ mới đây, trong chương trình bình luận bóng đá do mình chủ trì, BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng về vụ bình luận vô duyên của mình.

  Anh nói: ‘Quan điểm của chúng tôi là khi đã nỗ lực hết mình thì không có lỗi. Người buồn nhất là các cầu thủ và tốt nhất để xin lỗi nếu có thì nỗ lực hơn để cống hiến cho khán giả trong tương lai.

  Lạng Sơn: Làng của người Tày, nhà cùng xây một hướng, người cùng chung một họ, trai gái vẫn lấy được nhau
  Lạng Sơn: Bắt nhóm đối tượng làm “dịch vụ vượt biên“
  Đi lạc vào khu vườn hơn 2.000 gốc của ông “vua“ hoa hồng xứ Lạng

  Thế nên, thay vì cố gắng giải thích rằng chúng tôi không hề cố ý làm tổn thương thủ môn Bùi Tiến Dũng, chúng tôi đã làm hai việc, đó là nỗ lực hơn để phục vụ khán giả và tất nhiên, tôi đã gửi lời xin lỗi cá nhân đến thủ môn Bùi Tiến Dũng nếu làm tổn thương anh. Chính vì câu chuyện này mà chúng tôi đã trải qua một tuần thực sự thót tim và hồi hộp'.

  create

  Trọng Hiếu / baodatviet.vn

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/584456