Nghi phạm buôn m.a t.úy bị tr.uy đuổi cứu cảnh sát khỏi ch.ết ch.ìm

  Trong một cuộc r.ượt đuổi nhóm b.uôn m.a tú.y, xuồng cao tốc của cảnh sát tuần tra đã bị l.ật, khiến 3 sĩ quan trên đó bị h.ất vă.ng xuống biển.

  Chiếc xuồng cao tốc của cảnh sát bỗng chốc trở nên ng.uy hi.ểm hơn khi hai phương tiện xảy ra v.a ch.ạm. Ảnh c.ắt từ video

  Chiếc xuồng cao tốc của cảnh sát bỗng chốc trở nên ng.uy hi.ểm hơn khi hai phương tiện xảy ra v.a ch.ạm. Ảnh c.ắt từ video

  Sự việc xảy ra vào chiều 4/10 ngoài khơi bờ biển Malaga, phía Nam Tây Ban Nha.

  Theo kênh RT, thành viên thuộc lực lượng Cảnh sát Dân sự Tây Ban Nha phải b.ám đu.ổi bốn tay b.uôn l.ậu đang chở theo 3 tấn c.ần s.a dọc bờ biển Malaga. Tuy nhiên, chiếc xuồng cao tốc của cảnh sát bất ngờ v.a ch.ạm với tàu bị tr.uy đ.uổi, khiến 3 cảnh s.át ng.ã v.ăng xuống biển.

  Máy quay gắn trên một trực thăng cảnh s.át đã ghi lại hình ảnh kị.ch tí.nh khi chiếc xuồng của cảnh s.át tr.ượt khỏi đường đi và xoay vòng mất kiểm so.át.

  Video tai nạn xảy ra khi xuồng cao tốc cảnh sát v.a ch.ạm với tàu b.uôn m.a t.úy (nguồn: RT):

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  Chứng kiến đồng đội bên dưới đang gặp ng.uy h.iểm, phi hành đoàn điều khiển trực thăng đã gọi loa yêu cầu các tay b.uôn m.a túy giúp đỡ. Ngạc nhiên là nhóm b.uôn l.ậu đã đồng ý và đưa 3 cảnh sát kia lên tàu của mình, song hành động này không làm cho họ thoát tội.

  Cảnh sát Dân sự cho hay 4 đối tượng bị bắt giữ phải đối mặt với các tội danh liên quan đến m.a t.úy. Lượng c.ần s.a khủng đóng thành 80 bọc nhỏ được cho là đang trên đường vận chuyển từ Morocco đến các tay b.uôn ở Tây Ban Nha để phân phối trên khắp thị trường châu Âu.

  create

  Hồng Hạnh / Báo Tin tức