Chồng chở bồ nhí đi chơi: Vợ ngồi nhà cũng biết vì CSGT gửi giấy phạt kèm hình ảnh về tận nhà

  Chỉ cần là chuyện khuất tất thì dù bạn có giấu diếm cỡ nào đi nữa cũng sẽ có ngày 'chiếc đuôi' ấy bị lòi ra mà thôi.

  Ảnh: Internet

  Ảnh: Internet

  Câu chuyện tưởng chừng như đùa này lại thực sự xảy ra ở đời thực khiến nhiều người vừa cảm thấy buồn cười, hả hê nhưng cũng có chút đáng thương. 

  Mới đây, mạng xã hội Thái Lan xôn xao chia sẻ câu chuyện anh chồng lộ chuyện ngoại tình vì phạm luật giao thông.

  Theo đó, vào ngày 28/8 vừa qua, anh Arthit (32 tuổi, Bangkok) đã vi phạm giao thông vì chở người không đội mũ bảo hiểm khi đang di chuyển trên đường. Ngay sau sự việc, cảnh sát đã gửi hình ảnh của chiếc xe vi phạm về đại chỉ nhà của anh Arthit.

  Nhưng bất ngờ rằng hôm đó vợ anh là chị Malee lại không đi làm nên chị đã nhận được biên bản phạt nguội này của chồng.

  Giá lợn hơi “chạm đáy“ sau gần 2 năm, bán 1 con lợn người dân lỗ 2 triệu đồng
  Lạng Sơn l.ạnh giá, đỉnh Mẫu Sơn xuống thấp chỉ 8,8 độ C

  Anh đã bị phạt do lỗi chở người không đội mũ bảo hiểm khi đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi bức ảnh ghi lại lỗi vi phạm vô tình “bắt quả tang” anh đang chở một người phụ nữ lạ ở yên sau mà không phải vợ mình.

  Biên bản phạt nguội được cảnh sát gửi đến tận nhà (Ảnh: Siam Variety)

  Biên bản phạt nguội được cảnh sát gửi đến tận nhà (Ảnh: Siam Variety)

  Malee kể lại tâm trạng của chị lúc cầm tờ phiếu phạt trên tay: "Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ chồng. Dù ngày bị phạt, anh nói anh đi làm".

  Malee cũng chia sẻ thêm rằng trước ngày nhận được biên bản phạt, cũng một vài lần chị nghe được rằng chồng thường xuyên chở một người phụ nữ lạ trên chiếc xe mà chị mua tặng anh.

  Lạng Sơn: Làng của người Tày, nhà cùng xây một hướng, người cùng chung một họ, trai gái vẫn lấy được nhau
  Lạng Sơn: Bắt nhóm đối tượng làm “dịch vụ vượt biên“
  Đi lạc vào khu vườn hơn 2.000 gốc của ông “vua“ hoa hồng xứ Lạng

  Tuy rất nhiều lần muốn chồng chở đi bằng mô tô, nhưng chồng chị cho rằng chị nên đi taxi vì có con nhỏ. Lý do anh Arthit đưa ra khá hợp lý nên chị Malee không suy nghĩ gì thêm dù hiếm khi được chồng chở đi chơi.

  Chồng đi làm về, chị Malee vẫn đối xử ngọt ngào như bình thường với chồng, nhẹ nhàng hỏi han, rồi dọn cơm cho cả nhà. Ông chồng chưa biết chuyện sắp đến, vẫn hôn vợ tình tứ. Sau bữa cơm, chị Malee đưa tờ biên bản ra. Anh chồng mới lúng túng và giải thích rằng mình đã đăng ký làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng không nói với vợ. Người phụ nữ ngồi ở phía sau đó chính là khách hàng. 

  Tuy nhiên, khi vợ yêu cầu đưa hợp đồng làm việc ra, anh đã không làm được. Ngay trong đêm, chị Malee dẫn con về nhà ngoại. Chị khẳng định, nếu chồng không có câu trả lời thích đáng sẽ đệ đơn ly hôn.

  Malee đã đăng câu chuyện lên mạng xã hội để xin lời khuyên từ bạn bè. Một người bình luận "Đôi khi, cảnh sát giao thông làm việc hiệu quả quá lại vô tình phá vỡ hôn nhân của người ta".

  create

  PV / VnExpress

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/529151