Bị chính cháu trai c.ưỡng h.iếp, người phụ nữ không được bảo vệ còn bị dân làng lôi ra đ.ánh đ.ập, l.ột đồ, cắt tóc như kẻ tội đồ

  Người phụ nữ đáng th.ương đã bị l.ột sạch đồ và c.ắt tóc chỉ vì dân làng nghi ngờ cô có mối q.uan h.ệ bất chính với cháu trai của mình.

  Loading...

  Sự việc xảy ra ở ngôi làng Dengodih thuộc quận Koderma, bang Jharkhand (Ấn Độ), đang gây xôn xao dư luận nước này bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người phụ nữ cũng nên được bảo vệ nhưng chỉ vì quan niệm c.ổ h.ủ mà người ta bất chấp cả pháp luật x.úc phạm nhân phẩm, danh dự của người phụ nữ yếu đuối.

  Theo tờ Hindustantimes, người phụ nữ (giấu tên) tiết lộ với một số phụ nữ ở làng Dengodih về việc mình bị chính cháu trai, được xác định là Sandip Saw, c.ưỡng h.iếp khi chồng đi vắng. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ cô, người ta lại đem sự việc phơi bày ra hội đồng làng (panchayat) với cáo buộc người phụ nữ này có mối q.uan h.ệ bất chính với cháu trai của mình sau lưng chồng.

  Người phụ nữ bị hội đồng làng đ.ánh đ.ập vì nghi ngờ có q.uan h.ệ bất chính.

  Họ mô tả hành động của người phụ nữ là vô li.êm s.ỉ và ra lệnh lộ.t đồ, c.ắt tóc và thậm chí là đ.ánh đ.ập người phụ nữ như kẻ t.ội đồ.

  Sự việc được đưa ra ánh sáng vào ngày 21 tháng 8 năm 2019, khi người phụ nữ nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát để tố cáo cháu trai của cô.

  Trong đơn khiếu nại, cô tố cáo hành vi q.uấy r.ối của cháu trai 22 tuổi khi chồng cô đi vắng. Người phụ nữ kể rằng tên Sandip Saw ép cô q.uan h.ệ tì.nh d.ục với hắn bằng cách đ.e d.ọa sẽ gi.ết chồng và con nếu cô từ chối. Tuy nhiên, khi dân làng phát hiện ra mối q.uan h.ệ, Saw đã đổ lỗi cho người phụ nữ ấy và tuyên bố rằng chính cô mới là người đã dụ dỗ hắn sa đà vào  mối q.uan h.ệ bất chính.

  Sandip Saw (trái) và em trai của hắn Santosh Saw.

  Sandip Saw (trái) và em trai của hắn Santosh Saw.

  Sau đó, người phụ nữ bị lôi ra khỏi nhà và mang đến trước hội đồng làng để rồi bị đ.ánh đ.ập t.àn nh.ẫn. Cảnh sát cho biết, 11 người được xác định có liên quan tới vụ việc nhưng chưa ai bị bắt giữ.

  Cảnh sát trưởng quận, ông M Tamil Vannan, cho biết người phụ nữ bị cáo buộc có q.uan h.ệ bất chính với cháu trai của bà trong khoảng 3 tháng rưỡi dẫn đến bị hội đồng lành trừng phạt.

  India Today đưa tin Sandip và em trai của hắn Santosh Saw đã bị bắt và bị tạm giam vào thứ Hai (26 tháng 8). Cùng với việc nộp đơn khiếu nại cháu trai, người phụ nữ này đã buộc tội 10 phụ nữ khác đã h.ành h.ung mình.

  Nguồn: Indiatoday

  create

  L.T / helino.ttvn.vn