Thầy U60 cưới học trò 21 tuổi: Từng nhận là con nuôi

  Ông T. từng là thầy dạy môn Văn và Giáo dục công dân của N. suốt những năm cấp 3, hai người từng nhận nhau là cha - con nuôi.

  Ngày 17/6/2020, ban lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm) chưa thể liên hệ được với thầy giáo N.V.T (53 tuổi, dậy môn Văn và Giáo dục công dân) sau khi người này đăng tải hình ảnh làm lễ đính hôn với người học trò 21 tuổi.

  'Thầy T. đã nghỉ dậy không lý do hơn một tuần nay. Nhà trường phải bố chí người khác đứng lớp thay thầy T. Về hoạt động của trường không có nhiều xáo trộn nhưng thông tin thầy T. cưới học trò và có quan hệ bất chính khi đang trong thời gian có gia đình riêng đã khiến học sinh và động nghiệp trong trường bàn tán nhiều' - một lãnh đạo trường THCS - THPT Hiếu Nhơn cho biết.

  Theo vị lãnh đạo này, thầy T. công tác tại trường đã lâu. Từ trước đến nay cũng không có điều tiếng gì. Sự việc chỉ vỡ lở khi trên mạng chia sẻ những hình ảnh thầy T. làm lễ đính hôn với một cô gái trẻ, thời gian được cho là có lễ đính hôn thầy T. chưa ly dị vợ.

  Ông T. tình cảm bên người học trò tên N.

  Trong khi đó, theo tìm hiểu của Đất Việt, nhiều người từng là học trò của ông T. và bạn bè học cùng cấp 2 với người phụ nữ T.P.N (21 tuổi, đính hôn với ông T.) cho biết, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giữa thầy T. và N. đã có biểu hiện thân thiết.

  Mời bạn thân tới nhà chơi, ai ngờ người phụ nữ đáng thương mất cả tình lẫn tiền, tay trắng ra đi
  Midu khoe nhan sắc cận mặt xinh như mộng, ‘cô giáo không tuổi nhà người ta‘ quả là đây
  Thương chú chó nhỏ bị bỏ đói bên gốc cây, anh xe ôm tốt bụng dừng lại, mua sữa cho uống

  'Hai người thường xuyên nói chuyện, trao đổi vui vẻ với nhau trong lớp. Kể cả sau này khi thầy T. không còn dạy N. nữa thì hai người vẫn gặp nhau ngoài hành lang nói chuyện.

  Thầy T. nhận N. làm con nuôi và để đáp lại thì N. cũng gọi thầy T. là 'cha nuôi'. Không ngờ mối quan hệ của họ lại trên mức tình cảm thầy trò. N. cũng chưa từng thổ lộ với ai về chuyện này' - một người từng học cùng với N. cho hay.

  Theo người bạn này, N. hiện đang là giáo viên mầm non của một trường trên địa bàn huyện Vũng Liêm. Sau khi hai người cưới nhau thì N. cũng nghỉ dạy, hiện cả N. và thầy T. đang ở đâu thì gia đình không được biết.

  'Tình cảm của N. giành cho thầy T. từng bị gia đình phản đối kịch liệt, để bảo vệ người yêu, N. đã cãi lại cả gia đình, bất chấp để đến với thầy giáo' - người bạn của N. kể.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  Trong khi đó, vợ cũ của ông T. cho hay, có biết mối quan hệ giữa chồng mình và N. từ nhiều năm trước nhưng chỉ nghĩ rằng đó là tình cảm thầy trò đơn thuần.

  'Gần 1 năm trước, anh T. có nhiều biểu hiện khác lạ, không còn quan tâm tới vợ con như trước. Đến cuối năm 2019 thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì anh T. lạnh nhạt với gia đình. Đến tháng 4/2020 thì hai vợ chồng ly hôn' - người vợ cũ của ông T. chia sẻ.

  Tuy nhiên, theo người vợ cũ của ông T. thì bức hình lễ đính hôn giữa ông này với N. thể hiện thời gian đính hôn vào tháng 1/2020, tức khi đó giữa ông T. và vợ cũ vẫn còn quan hệ vợ chồng.

  Hiện Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long đang xem xét kỷ luật ông T. vì hành vi tự ý nghỉ dạy. Đồng thời, xác minh thông tin ông T. có quan hệ bất chính với học trò trong thời gian đang có gia đình riêng.

  create

  Ngọc Khánh / Baodatviet.vn

  Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/thay-u60-cuoi-hoc-tro-21-tuoi-tung-nhan-la-con-nuoi-3407976/