Phá cửa căn phòng dưới khán đài sân vận động, phát hiện thi thể người đàn ông đã chết nhiều ngày

  Thấy có mùi bốc ra từ căn phòng dưới khán đài sân vận động Quy Nhơn, mọi người liền phá cửa phòng vào thì phát hiện cụ ông đã chết từ nhiều ngày trước đó.

  Lực lượng công an phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc - Ảnh: Thanh Niên

  Dân trí đưa tin, chiều 1/7, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đã tổ chức lễ an táng cho cụ ông P.M. (77 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn).

  Trước đó, chiều 30/6, người dân phát hiện có mùi dưới căn phòng nằm dưới khán đài sân vận động Quy Nhơn. Nghi có chuyện chẳng lành, nên mọi người đã phá cửa phòng đi vào bên trong thì phát hiện ông M. đã tử vong từ nhiều ngày trước đó.

  Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ đại diện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định cho biết thêm, cụ M. nguyên là nhân viên của Sở VH-TT tỉnh Nghĩa Bình trước đây.

  Khi cụ M. về hưu lại không có thân nhân, nhà cửa… nên được bố trí làm bảo vệ và sinh sống tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Bình Định.

  Được biết, thời điểm phát hiện vụ việc đang chuẩn bị diễn ra trận đấu thuộc vòng 5 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2020 giữa đội Bình Định và đội Đồng Tháp.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Nguyên nhân ông M. tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

  create

  Cự Giải (T/h) / doisongphapluat.com

  Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/pha-cua-can-phong-duoi-khan-dai-san-van-dong-phat-hien-thi-the-cu-ong-a329336.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/742728