“Ma men“ gây tai nạn khiến thai phụ 8 tháng sảy thai được tại ngoại

  Cơ quan công an đã cho phép Đào Quang Ngọc được tại ngoại, chờ kết quả giám định thương tật của các nạn nhân.

  Hiện trường vụ tai nạn khiến thai phụ sảy thai.

  Liên quan đến vụ "ma men" gây tai nạn khiến thai phụ 8 tháng sảy thai, ngày 18/6, trao đổi với PV, một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết sau khi họp bàn hướng xử lý với Viện kiểm sát Nhân dân quận Thanh Xuân, đơn vị đã cho phép Đào Quang Ngọc (SN 1990, quê tỉnh Thanh Hoá) được phép tại ngoại để chờ kết quả giám định thương tật của các nạn nhân.

  Trước đó, khoảng 23h tối 13/6, tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy do Ngọc điều khiển và một cặp vợ chồng đang đi bộ.

  Thời điểm xảy ra tai nạn, người vợ đang mang bầu thai nhi 8 tháng tuổi. Dù cả 2 vợ chồng chỉ bị thương tích nhẹ, đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, tuy nhiên người vợ đã bị sảy thai.

  Tại trụ sở công an, qua kiểm tra nồng độ cồn phát hiện Ngọc có chỉ số đo là 0,6 mg/lít khí thở. Với chỉ số đo nồng độ cồn như trên, kể cả khi không gây tai nạn, Ngọc cũng có thể bị xử phạt hành chính từ 6 - 8 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ.

  Chỉ số nồng độ cồn của Ngọc đã vượt ngưỡng cao nhất là 0,4 mg/lít khí thở để xử phạt theo nghị định này.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

  create

  Đức Sơn / Dân Việt

  Nguồn: http://danviet.vn/ma-men-gay-tai-nan-khien-thai-phu-8-thang-say-thai-duoc-tai-ngoai-50202018615844424.htm