Giật đồ xong thấy anh shipper òa khóc nức nở, hai tên trộm quay lại trả, còn an ủi dăm điều

  Sau khi hoàn thành công việc giao hàng, người shipper đi bộ về chiếc xe máy của mình thì bị hai tên cướp rình sẵn giật đồ. Anh bật khóc nức nở đau buồn nào ngờ được hai tên trộm quay lại an ủi.

  Thời buổi kinh tế khó khăn, cướp giật hoành hành trên khắp các nẻo đường, khu phố, chỉ cần chút sơ hở, bị "hỏi thăm" lúc nào không hay. Nếu may mắn được lực lượng chức năng ứng biến kịp thời thì còn giữ được còn không thì chỉ còn cách ngồi ước, tên trộm rủ lòng thương "đến trả lại thôi". Nghe thì hài hước, bất đắc dĩ nhưng thực sự đã xảy ra với một chàng shipper, khiến ai chứng kiến câu chuyện này cũng phải há hốc kinh ngạc.

  Chuyện là mới đây, tại thủ phủ của tỉnh Sindh, Pakistan, một vụ trộm cắp "có một không hai" đã được diễn ra. Theo camera an ninh ghi lại, một người đàn ông vừa giao đồ ăn cho khách đang đi bộ về phía xe máy của mình thì đột nhiên bị hai kẻ lạ mặt đèo nhau áp sát. Một trong số đó đã nhảy xuống giật đồ mà anh shipper đang cầm trên tay, tên còn lại canh chừng.

  Bất ngờ bị tấn công, anh shipper chẳng kịp phản ứng, đồ rơi ngay vào tay kẻ xấu. Quá đau buồn bởi mọi công sức lao động cả ngày rơi vào tay kẻ xấu, người đàn ông giao hàng đứng khóc nức nở. Không ngờ, hai tên trộm lại "chột dạ", quyết định quay đầu trả lại đồ, còn vỗ vai và tâm sự vài câu động viên. Trước khi đi, chúng còn ôm và bắt tay hòa giải với chàng shipper.

  Một người đàn ông vừa giao thực phẩm xong đi bộ về phía xe máy của mình thì bất ngờ bị hai tên lạ mặt đèo nhau trên chiếc xe máy áp sát. Một kẻ xuống xe giật đồ mà người đàn ông đang cầm trên tay, tên còn lại ngó chừng.

  Quá đau buồn vì để mất số tiền vất vả kiếm được, người đàn ông đã gục xuống và òa khóc. Thấy vậy, hai tên cướp liền trả lại những gì vừa cướp giật được cho anh ta, thậm chí an ủi nạn nhân bằng một cái ôm và bắt tay trước khi lái xe đi.

  Đoạn clip được đăng tải thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Đa phần lên tiếng chỉ trích hành vi chỉ "lo ăn không lo làm" của hai tên trộm nọ song họ cũng ngạc nhiên, đã lỡ tay cầm nhầm còn quay lại trả thì quả thực chưa từng xảy ra trên đời.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

  "Một hành động nhỏ của lòng tốt khiến chúng tôi rơi nước mắt. Những điều nhỏ nhặt tạo nên sự khác biệt lớn", một thành viên dùng mạng cho hay.

  Hiện đoạn video nọ vẫn được chia sẻ rộng rãi, dân tình bàn tán rôm rả tỏ vẻ thích thú trước tình huống chưa từng có trong tiền lệ. Thực tế, ở đời mấy ai sẽ gặp được "may mắn" như chàng trai nọ nên ra đường, phải đề phòng kỹ lưỡng, cảnh giác cao độ để tránh bị "cầm hộ đồ".

  create

  Nhung Đỗ/ TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/giat-do-xong-thay-anh-shipper-oa-khoc-nuc-no-hai-ten-trom-quay-lai-tra-con-an-ui-dam-dieu-254265.html