Clip: Nhóm nam thanh niên lạng lách đánh võng trước đầu ô tô trên quốc lộ

  Không những không đội mũ bảo hiểm, nhóm nam thanh niên còn liên tục tạt đầu ô tô, lạng lách đánh võng trên đường quốc lộ.

  Vụ việc xảy ra vào hơn 13h chiều 6/8 trên đường QL10 đoạn qua địa phận huyện An Lão - Hải Phòng. Đoạn video trích xuất từ camera hành trình từ một chiếc xe đi phía sau xe tải cho thấy, chiếc xe của người này đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một nhóm nam thanh niên điều khiển xe máy tạt đầu.

  Cụ thể, 3 nam thanh niên đi trên 2 chiếc xe máy, trong đó có một người đi riêng một xe không đội mũ bảo hiểm, liên tục tạt đầu ô tô. Chưa dừng lại đó, nhóm nam thanh niên còn điều khiển xe máy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường quốc lộ và tạt đầu xe tải đi phía trước.

  Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng bất bình trên mạng xã hội, đa số đều chỉ trích trước hành động của nhóm nam thanh niên. Nickname T.H bình luận: “Đúng là tuổi trẻ chưa từng trải sự đời, vừa coi thường pháp luật vừa coi thường tính mạng của mình cũng như những người xung quanh“.

  Nickname N.B phẫn nộ: “Không đội mũ bảo hiểm còn lạng lách đánh võng, đừng khiến người khác bị vạ lây”.

  Nickname H.P bức xúc: “Thật ấu trĩ, chúng nó nghĩ như vậy là 'ngầu' là hay lắm sao. Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ mà. Đề nghị lực lượng chức năng xử phạt thật nghiêm những trường hợp như thế này“.

  Phát hiện t.hi th.ể lõ.a th.ể, trên bắp tay có hình xăm trên sông Bảo Định
  Nữ sinh năm 4 sinh con ngay trong ký túc xá, bạn học đỡ đẻ hộ, tiết lộ bí mật ai cũng shock
  Thuỷ Tiên quê miền Tây viết tâm thư gửi antifan: “Chỉ vì mình đi giúp người mà các bạn cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội họ quá“

   https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nhom-nam-thanh-nien-lang-lach-danh-vong-truoc-dau-o-to-tren-quoc-lo-7611337.html

  create

  Phương An / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nhom-nam-thanh-nien-lang-lach-danh-vong-truoc-dau-o-to-tren-quoc-lo-7611337.html