Xuất hiện ở sân bay, trai đẹp tựa nam thần khiến nữ an ninh “đứng hình”, hội chị em yêu cầu cách ly ngay tại nhà em

  Vừa mới tháo chiếc khẩu trang, chàng trai đã nhanh chóng gây náo loạn cả sân bay vì gương mặt như nam thần của mình. Ngay sau đó, dân mạng đã thi nhau truy lùng danh tính của nam thanh niên này. Phần lớn là khen ngợi vẻ ngoại đẹp trai này.

  Loading...


  Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng, cứ ngỡ rằng trai đẹp hay gái đẹp không còn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Nhưng tất cả đã nhầm, chỉ vừa mới xuất hiện trên các trang mạng xã hội vài giờ đồng hồ, nam thanh niên này đã gây bão và khiến các cô gái tình nguyện thi nhau đòi “rụng trứng”.

  Trang Weibo Việt Nam vừa chia sẻ một loạt ảnh tại của Tiêu Chiến tại chốt kiểm soát tại sân bay. Điều đáng nói là biểu cảm "không rời mắt" của nữ nhân viên may mắn được "đụng chạm" cơ thể nam diễn viên Trần Tình Lệnh.

  Pha tháo khẩu trang gây “lú”

  Pha tháo khẩu trang gây “lú”

  Không cần ăn mặc chỉnh tề, lịch thiệp, chỉ cần một bộ quần áo cá tính màu đen cùng một chiếc khẩu trang trên khuôn mặt đã đủ làm tất cả mọi người đứng hình. Đặc biệt, khi chàng hot boy vừa tháo chiếc khẩu trang trên khuôn mặt, anh chàng đã làm cô nhân viên sân bay đứng loạn nhịp tim, không thể tiếp tục làm nhiệm vụ.

  Vừa cởi khẩu trang, Tiêu Chiến khiến nữ nhân viên sân bay

  Vừa cởi khẩu trang, Tiêu Chiến khiến nữ nhân viên sân bay mất hồn . (Ảnh: Weibo Việt Nam)

  Và em đã biết mình yêu - 1 dân mạng hài hước bày tỏ khi xem qua bức ảnh này. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

  Sở hữu gương mặt với đường nét như nam thần, nước da trắng như trứng gà bóc, đôi môi đỏ đúng chuẩn hot boy trong truyền thuyết. Mặc dù bị chụp trộm nhưng vẫn không thể giảm bớt đi sự hoàn mỹ của chàng hot boy vạn người mê. Đúng là không có một điểm gì để chê trên khuôn mặt quá hoàn hảo này.

  Đẹp trai, lỗi tại ai!

  Đẹp trai, lỗi tại ai!

  Được biết, đây là những hình ảnh được chụp lại tại khu vực an ninh tại Trung Quốc. Vì đang trong thời gian dịch bệnh nên không chỉ phải kiểm tra khuôn mặt mà các hành khách phải đo cả thân nhiệt. Tuy nhiên, dù dịch bệnh đang nóng lên từng ngày nhưng thực sự không thể nóng bằng sức hút của chàng trai này.

  Chỉ ít phút đồng hồ hình ảnh của chàng trai này được chia sẻ đã nhận nhiều lời khen “có cánh” từ phía cộng đồng mạng: “Ôi tầm này corona cũng không thể nào bằng codonqua; Tôi sắp ngất rồi các ông ơi, sao trên đời lại có cực phẩm thế này; Ăn gì mà đẹp trai vậy trời… 

  "Tự nhiên em định hướng được nghề nghiệp em muốn rồi!"

  "Tự nhiên thấy thật đúng đắn khi theo nghề kiểm soát an ninh sân bay. Rồi sẽ có một ngày em húp được anh thôi."

  "Người ta nghị lực dữ dội mới làm nghề này được chứ thiếu hụt liêm sỉ như tôi mà làm thì xỉu mỗi ngày trước trai đẹp mất."

  "Các cô dạt ra đừng chen lấn, chứ không anh Chiến không thể tìm thấy tui."

  "Các chị nói xem giờ mình chọn lại nghề nghiệp liệu còn kịp không?"

  "Nhan sắc của Tiêu Chiến chưa bao giờ làm mình thất vọng luôn. Từ góc chính diện đến góc nghiêng, góc ngang gì cũng đẹp hết chỗ nói. Anh Chiến đẹp vậy thì chị nhân viên kia làm sao mà tập trung làm việc được. Gặp mình là mình xỉu á."

  Một vài hình ảnh khác của Tiêu Chiến:

  Đẹp mọi góc độ

  Đẹp mọi góc độ

  Tiêu Chiến (SN 1991) là thành viên của nhóm X Cửu thiếu niên đoàn (X9) với vai trò là giọng ca chính của nhóm. Tuy nhiên, anh chỉ thật sự được công chúng biết đến nhiều hơn qua vai diễn trong phim Trần Tình Lệnh 2019.

  Trước khi đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên thì Tiêu Chiến từng mở công ty thiết kế cùng với bạn học từ năm 2. Tháng 9/2016, nhóm X9 mà Tiêu Chiến tham gia chính thức debut.

  Ngoài vai trò ca sĩ, Tiêu Chiến còn bén duyên với nghiệp diễn thông qua chính trong Siêu tinh tinh học viện, vai khách mời ông chủ Lương trong Tình yêu vượt thời gian 2, vai diễn Vương gia Bắc Đường Mặc Nhiễm trong phim Ôi hoàng đế bệ hạ của ta... và nổi bật nhất là vai Ngụy Vô Tiện trong phim Trần Tình Lệnh.

  http://game8.vn/giai-tri/xuat-hien-o-san-bay-trai-dep-tua-nam-than-khien-nu-an-ninh-dung-hinh-hoi-chi-em-yeu-cau-cach-ly-ngay-tai-nhaem-102360

   

  create

  PV / game8.vn

  Nguồn: http://game8.vn/giai-tri/xuat-hien-o-san-bay-trai-dep-tua-nam-than-khien-nu-an-ninh-dung-hinh-hoi-chi-em-yeu-cau-cach-ly-ngay-tai-nhaem-102360

  Loading...