‘Về nhà đi con‘: Tuyên bố chơi trò ‘2 ông 1 bà‘, Dũng bị Thư và Vũ mắng hội đồng ‘Hấp à?‘

  Thể hiện rõ mồn một mục đích 'chiếm lấy' Thư, Dũng khiến Thư bất ngờ, Vũ tức giận. Anh chàng cùng bị cặp vợ chồng mắng là 'Bị hấp à?'.

  Tập 75 Về nhà đi con lên sóng tối qua (29/07) với tình huống gay cấn khi Nhã chính thức tuyên bố với Vũ rằng mình chính là Kim - bạn gãi cũ từng bị Vũ ruồng rẫy. Cũng trong tập 75, khi công ty đứng trên bờ vực phá sản, nhận ra bộ mặt 'cáo già' của Nhã, Vũ bắt đầu cảm nhận được tấm chân tình Thư dành cho mình, đồng thời bản thân anh bắt đầu rung cảm trước cô vợ 'hợp đồng'.

  Vũ để ý tới cảm giác của Thư, quan tâm tới cô hơn. Ở trong trailer tập 76, giữa đêm khuya, Vũ còn tới thăm mẹ con Thư. Trớ trêu thay, tại đây, Vũ bắt gặp Thư và cậu bạn thân Dũng đứng nói chuyện vui vẻ trước cửa nhà.

  Theo hình ảnh hậu trường của cảnh quay này được tiết lộ trước đó, Dũng mang sữa tới cho cu Bon. Nhưng không cần biết lý do là gì, cảnh tượng giữa Thư và Dũng khiến Vũ tức sôi máu.

  Đáp lại cơn thịnh nộ của Vũ, Dũng khẳng định đang xếp hàng tán Thư. Dũng thậm chí hứa hẹn về một tương lai thành đôi với vợ bạn thân. Dũng khiến cả Vũ và Thư cùng 'ngã ngửa'. Cặp vợ chồng 'hợp đồng' mắng thẳng mặt Dũng là 'Bị hấp à?'.

  Thấy Dũng đưa sữa đến cho cu Bon giữa đêm khuya, Vũ khẳng định chủ quyền mình là bố đứa bé:

  Thấy Dũng đưa sữa đến cho cu Bon giữa đêm khuya, Vũ khẳng định chủ quyền mình là bố đứa bé: Sau này sữa con của tao để tao mua

  Giá lợn hơi “chạm đáy“ sau gần 2 năm, bán 1 con lợn người dân lỗ 2 triệu đồng
  Lạng Sơn l.ạnh giá, đỉnh Mẫu Sơn xuống thấp chỉ 8,8 độ C

  Dũng

  Dũng trả treo lại rằng, công ty Vũ đang nhiều việc, Vũ và Thư lại đang ly thân, Vũ tới tìm Thư giữa đêm khuya làm gì

   

  Không còn cách nào khác, Vũ lấy cớ tới thăm con trai thì bị Thư ngăn cản

  Không còn cách nào khác, Vũ lấy cớ tới thăm con trai thì bị Thư ngăn cản Điên à? Nó ngủ rồi còn thăm nom gì nữa?

  Dũng nhắc lại rằng Vũ chính là người gợi ý để mình xếp hàng tán Thư. Chưa hết ngạc nhiên, Thư lại

  Dũng nhắc lại rằng Vũ chính là người gợi ý để mình xếp hàng tán Thư. Chưa hết ngạc nhiên, Thư lại ngã ngửa khi Dũng tiếp lời Sau này anh và em mà có nên đôi, anh sẽ trả tiền mai mối cho nó cẩn thận, em yên tâm . Thư mắng Dũng Gì ạ? Anh bị hấp à? .

  Lạng Sơn: Làng của người Tày, nhà cùng xây một hướng, người cùng chung một họ, trai gái vẫn lấy được nhau
  Lạng Sơn: Bắt nhóm đối tượng làm “dịch vụ vượt biên“
  Đi lạc vào khu vườn hơn 2.000 gốc của ông “vua“ hoa hồng xứ Lạng

  2 ông 1 bà, em chưa xem vở đấy à? - Dũng tỉnh bơ nói thì bị Vũ tiếp lời Thư mắng Mày bị hấp à? . Xem ra vợ chồng Thư - Vũ có thể không đồng điệu nhiều chuyện, nhưng riêng khoản mắng Dũng thì lại rất tâm linh tương thông .

  Nhiều khán giả tinh ý cho rằng, Dũng cảm mến Thư, nhận ra cô là cô gái tốt, nhưng những hành động của anh chàng chỉ cốt là để chọc tức Vũ, giúp cậu bạn thân có thói trăng hoa này nhận ra ai mới là chân ái đời mình.

  Liệu Thư và Vũ có trở về bên nhau, thành một cặp như mong muốn của Dũng? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để có câu trả lời.

  create

  Daisy / Baodatviet.vn

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/507541