Về nhà đi con: Sang thăm vợ con, Vũ bị dân mạng phát hiện dùng ‘hàng giả‘ thế này bảo sao chẳng bị Thư bơ đẹp

  Mặc dù trong tập 73 'Về nhà đi con', Vũ có những lời nói, hành động thể hiện sự quan tâm nhưng vẫn bị Thư bơ đẹp. Dân mạng thì hài hước cho rằng lý do vì chi tiết anh chàng dám mang 'hàng giả' sang biếu bố vợ nên mới ra nông nỗi này.

  Loading...

  Ở tập phim Về nhà đi con lên sóng tối qua, khán giả lại được thêm một phen thích thú khi tình cảm của Vũ dành cho Thư ngày càng rõ nét. Bị vợ 'bơ đẹp' khi tới thăm con nên Vũ mặt nghệt ra, tới khi lại bị bắt lái xe, đóng cổng cho 'tình địch' Dũng anh chàng càng ghen tuông ra mặt.

  Nào đã hết, những lời nhắn nhủ Thư 'từ nay về sau' cần mua bỉm sữa, đưa con đi khám gì hãy gọi cho Vũ khiến ai nấy ngầm hiểu hàm ý của chàng thiếu gia.

  Tuy nhiên, mặc cho những hành động đầy ý tứ mà 'ai cũng hiểu, chỉ mình Thư không hiểu' nên Xính Lao vẫn mặc kệ anh chàng.

  Mới đây, dân mạng phát hiện ra 1 chi tiết phát hiện Vũ dùng hàng giả để biếu nhà bố vợ, rồi hài hước cho rằng đây là lý do khiến anh chồng mất điểm trong mắt Thư. Cụ thể, đó là anh chàng xách theo giỏ hoa quả nhựa tới nhà bố vợ thăm con.

  Thậm chí chi tiết sau khi bị một khán giả 'vạch trần' và đăng tải trong group phim Về nhà đi con đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm lượt bình luận.

  (Ảnh chụp màn hình)

  (Ảnh chụp màn hình)

  Nhiều người hài hước bình luận về chi tiết khó ngờ này:

  - Cũng giống mỳ tôm nhưng không có con tôm nào, thì giỏ hoa quả đâu nhất thiết phải có hoa quả ăn được đâu các mẹ nhỉ!

  - Đây gọi là mang tính minh họa thôi.

  - Ôi, các thánh soi thật sự luôn.

  - Đỉnh nhỉ, thế mà cũng phát hiện ra.

  - Ừ, giả thật kìa. Ha ha, bảo sao bị vợ nó bơ.

  - Muốn ghi điểm mà lại ôm giỏ hoa quả giả thế hả ông Vũ ngơ?

  - Đoạn ý nhìn Thư như sắp khóc mà thương. Chẳng quan tâm tới tiểu tiết xung quanh, phục bạn này thật!

   

  Vũ ơi là Vũ, ôm giỏ hoa quả giả sang bảo sao Thư chẳng

  Vũ ơi là Vũ, ôm giỏ hoa quả giả sang bảo sao Thư chẳng bơ đẹp

  Cận cảnh giỏ hoa quả của chàng thiếu gia

  Cận cảnh giỏ hoa quả của chàng thiếu gia ngơ ngơ .

  Đương nhiên, đó chỉ là giây phút 'đùa chút thôi' của dân mạng hòng 'hợp lý hóa' giỏ hoa quả giả của chàng con rể của bố Sơn. Còn về việc Thư không mảy may quan tâm Vũ chẳng qua để phù hợp với diễn biến tâm lý của nhân vật sau hàng loạt biến cố lớn nhỏ xảy ra. Còn muốn biết Thư - Vũ liệu có đón nhận tình cảm của nhau được hay không, cùng đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con trên sóng VTV1 vào 21h từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần nhé!

  create

  Miss Mộng Mơ / Trí Thức Trẻ

  Loading...