‘Về nhà đi con‘ chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc nhưng cô gái này vẫn chưa thấy tăm hơi đâu

  Khép lại tập 84, nhiều khán giả vẫn còn thắc mắc về cô gái được cho là sẽ xuất hiện tình cảm bên Vũ (Quốc Trường).

  Tập 84 Về nhà đi con vừa lên sóng tối qua, ngày 9/10. Tập phim mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui hòa chung với 3 chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân) khi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) trở về nhà sau khi hoàn thành khoa tu tại chùa, là sự trong trẻo, hồn nhiên của cặp chim ri Hân - Bảo (Quang Anh). 

  Đó còn là sự vui mừng khi Huệ cũng đã dần đón nhận tình cảm của Quốc (Tuấn Tú). Bên cạnh đó, khán giả cũng không ngừng vun vào cho cặp Thư - Vũ yêu lại từ đầu, bởi tình cảm họ dành cho nhau vẫn rất nhiều. Đặc biệt là sự thay đổi ở Vũ. Phân cảnh Vũ lao đến nhà Thư lúc nửa đêm chỉ để hỏi ánh mắt cô nhìn anh lúc Quốc tỏ tình với Huệ tại bữa tiệc liên hoan cho Bảo đi du học là có ý gì. Đây là lần đầu tiên anh chàng vốn nổi tiếng ăn chơi, đào hoa kia hiểu được cảm giác thế nào là Uống nhầm một ánh mắt/ Cơn say theo cả đời...

  Ánh mắt Thư nhìn Vũ tại bữa tiệc.

  Ánh mắt Thư nhìn Vũ tại bữa tiệc.

   

   

   

  Tuy nhiên, tập phim lại kết thúc khi câu trả lời của Thư còn dang dở: 'Thực ra thì'... khiến các khán giả cũng hồi hộp không kém bố cu Bon. Phim chỉ còn 1 tập nữa sẽ lên sóng vào 21h thứ Hai tới, ngày 12/8 trên VTV1. Mới đây, diễn đàn trên mạng dành cho những khán giả theo dõi phim, không ít ý kiến bày tỏ sự thắc mắc về sự xuất hiện của cô gái - vốn được giới thiệu là sẽ xuất hiện đầy tình cảm bên Vũ. 

  Những thắc mắc của khán giả xung quanh nhân vật gần hết phim vẫn chưa thấy bóng dáng đâu.

   

  Thậm chí cô nàng còn bị soi viết sai chính tả Tiếng Anh

  Thậm chí cô nàng còn bị soi viết sai chính tả Tiếng Anh

  Thậm chí cô nàng còn bị soi viết sai chính tả Tiếng Anh

  Về nhà đi con chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc nhưng cô gái này vẫn chưa thấy tăm hơi đâu 7

   

  Có khán giả còn nhắc lại vụ cô gái này sống ảo lập cả abum sau khi đóng phim này....

  Có khán giả còn nhắc lại vụ cô gái này sống ảo lập cả abum sau khi đóng phim này....

   

  Khán giả vẫn rôm rả bình luận trên các diễn đàn.

  Khán giả vẫn rôm rả bình luận trên các diễn đàn.

   

  Tập cuối cùng của Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h thứ Hai, ngày 12/8. Dựa vào diễn biến phim cũng như những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khán giả đều kỳ vọng vào cái kết viên mãn của phim. Hạnh phúc sẽ đến trọn vẹn với cặp Thư - Vũ, Huệ - Quốc, Dương - Bảo... Được biết, những tập ngoại truyện của phim cũng sẽ lên sóng ngay khi bộ phim kết thúc. 

  Khép lại một hành trình, Về nhà đi con đã thực sự tạo nên cột mốc đáng nhớ trong phim truyền hình Việt về đề tài gia đình. Không ít khán giả gọi đây là 'bộ phim quốc dân' hay 'bộ phim xuất sắc nhất năm' bởi những giá trị nhân văn sâu sắc mang đến. Chắc chắn, những dư âm, những kỷ niệm về bộ phim này sẽ còn mãi trong lòng người yêu truyền hình!

  create

  Minh Huệ / Baodatviet.vn