Sau “Về nhà đi con“, NSND Trung Anh đóng tiếp phim “Tỉnh lại đi con“

  Phim mới được quay ở chính ngôi nhà của 3 bố con ông Sơn trong 'Về nhà đi con'.

  Loading...

  Sau những đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà, nghệ sĩ Trung Anh đã chính thức được trao tặng danh hiệu NSND. Đồng thời, ông cũng xuất sắc vượt qua các đề cử khác để nhận giải thưởng "Nam diễn viên ấn tượng" nhất trong đêm trao giải VTV Awards 2019.

  Bộ phim "Về nhà đi con" do ông đóng chính cũng đã giành giải thưởng "Bộ phim truyền hình ấn tương nhất" trong lễ trao giải này.

  Được biết, sau "Về nhà đi con", NSND Trung Anh đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng ông vẫn cân nhắc vì bận.

  Tuy nhiên mới đây, đạo diễn Nguyễn Love cho biết NSND Trung Anh đã chính thức bắt tay với anh trong một dự án phim mới mang tên "Tỉnh lại đi con".

  Được biết, đây là một bộ phim được đạo diễn Nguyễn Love ấp ủ trong một khoảng thời gian khá dài. Nội dung bộ phim kể về những câu chuyện rất đời thường của cuộc sống.

  NSND Trung Anh trong một dự án phim mới

  NSND Trung Anh trong một dự án phim mới

   

  Trong phim, NSND Trung Anh đóng vai một ông bố nhân hậu, tìm mọi cách kéo thằng con trai ngỗ ngược trở lại cuộc đời lành mạnh, lương thiện. Rất nhiều bi kịch gia đình đã ập đến gia đình bởi thói ăn chơi trác táng bất chấp mọi thứ của đứa con trai này.

  Nguyễn Love cho hay, khác với những bộ phim gần đây, anh thường tham gia với vai trò đạo diễn hay biên kịch, ở phim "Tỉnh lại đi con", anh quay trở lại làm diễn viên. Vai diễn thằng con trai ngỗ ngược trong phim do chính anh đảm nhiệm.

  Trước "Tỉnh lại đi con", Nguyễn Love từng được cộng tác với NSND Trung Anh trong series phm "Sống chậm để yêu" và một vài dự án phim ngắn, quảng cáo khác.

  Nguyễn Love cho biết, dù là một người rất nổi tiếng, nhưng NSND Trung Anh lại rất giản dị. Đặc biệt, ông không hề "hét cát-xê" như một số diễn viên khác.

  "Dù đang là một nghệ sĩ nổi tiếng, có danh hiệu NSND nhưng chú Trung Anh là một người rất giản dị và gần gũi.

  Chú hiền lắm, những ngày quay phim, chú tự đi xe máy đến trường quay, mọi người bảo đi đón, chú gạt đi và bảo không cần.

  Chú Trung Anh ít nói và không uống được rượu, chú bảo bị đau dạ dầy nên không uống. Có một điều đặc biệt là chưa bao giờ tôi thấy chú ấy nổi nóng hay mắng mỏ ai.

  Có giận xong lúc nào mọi người bình tình thì chú ấy mới nói nhẹ nhàng thế mà ai cũng nể và phục chú.

  Làm phim chú xem kịch bản có hay không đã, còn chuyện cát xê thì không bao giờ chú "hét", thấy hợp lý thì nhà sản xuất trả cho chú thôi.

  Nhớ có lần làm xong demo phim, tôi gửi chú cát – xê, chú còn hỏi lại, demo phim mà cũng có tiền hả cháu? Đấy, chú vô tư và chân chất lắm", Nguyễn Love tâm sự.

  Tỉnh lại đi con sẽ quay ở chính ngôi nhà của 3 bố con ông Sơn trong Về nhà đi con

   

  Không chỉ có cái tên gần giống, "Tỉnh lại đi con" còn được quay tại chính ngôi nhà của 4 bố con ông Sơn trong phim "Về nhà đi con".

  Khi được hỏi có sợ bị cho bộ phim là "bản sao" của "Về nhà đi con" không, Nguyễn Love cho hay: "Tôi nghĩ là không, vì hai bộ phim có kịch bản khác nhau thì giống nhau sao được?

  Phim mang tính chất nhẹ nhàng, giáo dục giới trẻ chứ không đao to búa lớn. Phim Tỉnh lại đi con nằm trong một seri những bộ phim nói về luật nhân quả, sẽ được chúng tôi phát trên Youtube".

  Còn về phía NSND Trung Anh, ông cho biết: "Khi nhận lời vào phim này, điều tôi chú ý là kịch bản phim. Vì kịch bản phim hay, sẽ có một bộ phim hấp dẫn.

  Kịch bản phim này được viết với những chi tiết rất đời thường, đó là cách giáo dục giới trẻ một cách rất nhẹ nhàng. Tôi, Nguyễn Love và các diễn viên khác đã cố gắng diễn xuất sao cho gần gũi nhất.

  Cái được nhất của phim là đề tài bám sát vào xã hội hiện đại, với sự thay đổi về đời sống, kinh tế, thì kéo theo nhiều hệ luỵ mà giới trẻ mắc phải và phim như bài học cảnh tỉnh vậy".

  Trước "Tỉnh lại đi con", đạo diễn Nguyễn Love từng làm series phim học trò mang tên "Siêu quậy". Đây cũng là bộ phim liên tiếp vướng phải 2 vụ lùm xùm liên quan đến hot girl Trâm Anh và cô diễn viên trẻ nude dưới hồ sen.

  Nguyễn Love vào vai con trai của NSND Trung Anh

  Nguyễn Love vào vai con trai của NSND Trung Anh

   

  NSND Trung Anh đóng vai một ông bố nhân hậu, tìm mọi cách kéo thằng con trai ngỗ ngược trở lại cuộc đời lành mạnh, lương thiện.

  NSND Trung Anh đóng vai một ông bố nhân hậu, tìm mọi cách kéo thằng con trai ngỗ ngược trở lại cuộc đời lành mạnh, lương thiện.

   

   

  create

  Tử Thất / Trí Thức Trẻ