Sau cú sốc l.ộ c.lip, Văn Mai Hương khoe ảnh t.ình t.ứ bên bạn trai

  Những hình ảnh Văn Mai Hương đi du lịch bên bạn trai, liên tục thể hiện những cử chỉ t.ình c.ảm, â.u y.ế.m dành cho nhau khiến nhiều người hâm mộ quan tâm.

  Mới đây, trong dịp đầu năm mới, giọng ca 'cầu hôn' liên tục chia sẻ những hình ảnh tì.nh t.ứ bên bạn trai trong chuyến du lịch tại Sydney, Australia. Nữ ca sĩ nhẹ nhàng tựa vai vào người yêu. 

  Đặc biệt, cả hai vẫn không quên đeo khẩu trang kín giữa bối cảnh đại dịch virus corona trên toàn cầu và viết: 'Du lịch mùa dịch'.

  Văn Mai Hương đi du lịch cùng bạn trai giữa dịch corona.

  Văn Mai Hương đi du lịch cùng bạn trai giữa dịch corona.

  Trước đó, trên trang cá nhân, Văn Mai Hương cũng thường xuyên khoe ảnh bạn trai trong các chuyến du lịch. Theo đó, bạn trai giấu mặt âu yếm hôn nhẹ vào tóc của nữ ca sĩ. Bộ đôi thể hiện những cử chỉ nhẹ nhàng, tình cảm dành cho nhau. 

  Hồi tháng 9/2019, Văn Mai Hương và bạn trai đi du lịch cùng nhóm bạn ở Đà Nẵng, Hội An. Cả hai mặc đồ đôi màu vàng, luôn đứng cạnh nhau trong suốt chuyến đi.

  Cô luôn che mặt bạn trai trong các chuyến du lịch.

  Cô luôn che mặt bạn trai trong các chuyến du lịch.

  Tuy Văn Mai Hương luôn dùng các icon để che lại gương mặt hoặc chỉ để lộ một nửa khuôn mặt bạn trai nhưng nhiều khán giả nhận xét người yêu giấu mặt của cô sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh. Anh có vóc dáng cao ráo và khuôn mặt ưa nhìn.

  Chỉ cần nhìn thoáng qua có thể thấy người yêu của cô rất điển trai.

  Chỉ cần nhìn thoáng qua có thể thấy người yêu của cô rất điển trai.

  Trong khoảng thời gian gắn bó, bộ đôi thường xuyên di du lịch để hâ.m n.ó.ng tìn.h cả.m và tận hưởng những giây phút hạnh phúc ở bên cạnh nhau. Vào cuối năm 2018, Văn Mai Hương thừa nhận có bạn trai mới. Cô tâm sự bạn trai luôn động viên, tạo điều kiện trong cuộc sống lẫn công việc.

  Năm 2019, Văn Mai Hương gặp nhiều sóng gió. Cuối tháng 12, mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn cl.ip gh.i lại cả.nh sin.h ho.ạt của Văn Mai Hương tại nhà riêng; trong đó có khá nhiều hình ảnh của nữ ca sĩ khi th. ay đ.ồ, th.ử q.uần á.o... Không dừng lại ở đó, người này đăng tải clip còn nói rằng sẽ tiếp tụ.c tu.ng thêm những đoạn video riê.ng t.ư khác của cô.

  Hình ảnh cắt ra từ clip.

  Hình ảnh cắt ra từ clip.

  Nay sau đó, người hâm mộ liên tục đăng tải bài viết kêu gọi bảo vệ nữ ca sĩ và ngừng chia sẻ các cl.ip của Văn Mai Hương. Đặc biệt, hàng loạt nghệ sĩ cũng bày tỏ sự b.ứ.c x.ú.c về vụ Văn Mai Hương và cho rằng cần có sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ nữ ca sĩ nói riêng và quyền ri.êng t.ư của mọi người nói chung.

  http://gioitre.baodatviet.vn/sau-cu-soc-vi-su-co-hack-camera-van-mai-huong-khoe-anh-tinh-tu-ben-ban-trai-1753733.html

  create

  Huyền Trang / Baodatviet.vn