Quang Hải lên tiếng về sự cố bị hack trang cá nhân, vừa sáng ra đã đen đủi

  Có vẻ fan cuồng nào đó từ lâu yêu thích cặp Quang Hải - Nhật Lê nên đã cố tình xâm nhập trang cá nhân của nam cầu thủ để tìm hiểu lý do họ chia tay.

  Sáng 23/6, trang cá nhân của cầu thủ Nguyễn Quang Hải bỗng nhiên xuất hiện vài bài đăng lạ hoắc. Đặc biệt, "chính chủ" còn tự "bóc chính mình" khi ghép hình chứng minh từng "hẹn hò cùng lúc với 2 cô nàng Nhật Lê và Huỳnh Anh". Sự việc khiến fan hâm mộ của Quang Hải hoang mang vô cùng.

  Ngay lập tức, fan nhận ra trang cá nhân của Quang Hải đã bị tấn công bởi hacker. Ngoài cách viết "không dấu" lủng củng, người đăng bài viết còn xác nhận vào Facebook của Quang Hải để đọc tin nhắn và rất sốc nên quyết định phải bóc Quang Hải.

  Không những vậy, hacker còn cười cợt và cho rằng hack tài khoản của Quang Hải quá dễ dàng. Không quên nhắn cầu thủ gốc Đông Anh muốn lấy lại Facebook thì chỉ cần xác nhận số điện thoại và email cá nhân là được.

  Lời nhắn hacker để lại trên trang cá nhân của Quang Hải

  Có thể thấy, vừa sáng ra Quang Hải đã bị hacker "chơi xấu". Qua lời lẽ, fan nghi ngờ người xâm nhập trang cá nhân và trêu chọc Quang Hải có lẽ là người rất yêu thích cặp Nhật Lê và Quang Hải. Hành động tiếc nuối khi họ chia tay đã khiến hacker này quyết định "bẻ khóa" Faecbook chàng cầu thủ Đông Anh để tìm bằng chứng.

  Chưa đầy 1h đồng hồ sau, Quang Hải đã lấy lại được trang cá nhân và chính thức đăng bài đính chính. Anh cho biết tài khoản của mình gặp vấn đề và đã làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết. Quang Hải khẳng định hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật. Bạn trai cũ Nhật Lê cũng cảnh báo mọi người hãy cẩn thận để tránh rơi vào trường hợp "trớ trêu" như anh.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Quang Hải đăng bài đính chính về sự cố bị hacker phá trang cá nhân

  Riêng vấn đề với hai cô bạn gái cũ - mới mà hacker nhắc tới, Quang Hải không có bất cứ chia sẻ hay giải thích nào.

  Bên cạnh đó, Quang Hải còn bị lộ loạt tin nhắn nhạy cảm về chuyện yêu đương.

  create

  Thu Hà / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/quang-hai-len-tieng-ve-su-co-bi-boc-phot-bat-ca-2-tay-tren-trang-ca-nhan-256394.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/734923