Mon 2K t.i.ế.t l.ộ thu nhập ‘500 triệu mỗi tháng là điều bình thường‘, ‘cát-xê gặp tôi 1 phút cao hơn cả sao hạng A‘

  Ở status mới nhất, Mon 2K kh.ẳng đị.nh mình tuy không cao và đẹp nhưng lại có thể kiếm được chục ngàn đô chỉ trong vòng 1 giờ.

  So với nhiều hotgirl cùng thời thì cái tên Mon 2K nổi tiếng kèm t.a.i ti.ế.n.g. Ngay từ những ngày đầu mới n.ổ.i, 'c.ặp b.ài tr.ùng' Mon 2K - Ngân 98 gây nhiều chú ý từ công đồng m.ạ.ng.

  Mới đây, Mon 2K còn t.i.ết l.ộ thêm về thu nhập 'kh.ủng' cùng việc khoe đắt show sự kiện, quảng cáo, thậm chí còn nhận được cát-sê vài nghìn đô cho ít phút xuất hiện chụp ảnh, làm MC.

  'Trong những năm qua tôi luôn bị cho là l.é.p v.ế với các Hoa Hậu Việt Nam hoặc các người mẫu, ngôi sao hạng A bởi ai gặp bên ngoài rồi cũng đều biết tôi không cao và không đẹp, nhưng tôi chắc chắn điều: 'Cat-xê gặp tôi 1 phút phải hơn những người đó rất nhiều'.

  2 ngày kiếm ít cũng chục ngàn đô trong 1 giờ ngồi nói mà không phải đi ra ngoài gặp ai cả (làm MC quảng cáo), 1 tháng kiếm nửa tỉ tôi còn thấy nó là điều bình thường'.

  Mon 2K nổi tiếng nhờ...

  Mon 2K nổi tiếng nhờ...

  Mon 2K ph.ả.n b.á.c lại những lời 'ch.â.m ch.ọc' của antifan khi cho rằng cô đ.i kh.ách: 'Đôi khi còn cảm thấy mình lư.ời thức dậy chứ nói chi là đ.i kh.ách'.

  Đồng thời, để chứng kiến sự 'lắ.m ti.ền' của mình, Mon 2K còn đăng tin nhắn chuyển khoản tiền của khách hàng cho 1 show làm MC của cô. Có show Mon 2K nhận được có thể lên đến 70 triệu đồng.

  'Không up thì ngày nào người ta cũng vô facebook tôi nói, còn up thì biết ngay thế nào cũng bị cả c.ái m.ạ.ng xã hội này c.h.ư.i tiếp', Mon 2K chia sẻ trên trang cá nhân.

  Để chứng minh điều mình nói, 10X còn chụp lại số tiền

  Để chứng minh điều mình nói, 10X còn chụp lại số tiền kh.ủng nghìn đô mà cô nhận được.

  Ngay khi vừa xuất hiện trên m.ạ,.ng xã hội, strtus của Mon2k đã gâ.y nên nhiều ý ki.ến tr.ái ch.iều. Đa số cư dân mạng đều lên tiếng ch.ỉ tr.í.ch, cho rằng cô nàng quá kho.e m.ẽ.

  'Bạn nói thế nào chứ sao hạng A đương nhiên có giá hơn bạn gấp nhiều lần rồi. Bạn làm sao biết được thu nhập của họ mà khẳng định như vậy', tài khoản D.V lên tiếng.

  'Toàn h.á.m f.a.m.e với chi.ê.u tr.ò, n.ổ.i như bạn thà mình đi làm công ăn lương bình thường còn hơn', Tuyết Chinh gay gắt.

  'Kiếm được nhiều tiền nhưng kh.o.e, ch.i.ê.u t.r.ò để như bạn chẳng ai muốn đâu', Trang Anh ý kiến.

  create

  Vũ Linh / Baodatviet.vn