Mối quan hệ ‘trớ trêu‘ của VJ Quốc Bảo: Vướng lùm xùm ngoại tình với Nam Em nhưng lại là bạn thân của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

  Quốc Bảo và Nhã Phương đã thân thiết từ những ngày đầu vào showbiz, trong khi người đang vướng scandal tình ái với anh là Nam Em lại từng khóc lóc, tố cáo Trường Giang 'lừa tình' mình.

  Bị t.ố là kẻ gi. ậ.t chồng của một nữ ca sĩ khác, Nam Em tuyên bố đã ch.ấm d.ứt mối qh với VJ Quốc Bảo sau khi biết sự thật rằng anh đã có vợ chưa cưới và con. Tuy nhiên, cô nàng vẫn gặp phải rất nhiều lời ch ỉ tr.í ch từ dư luận.

  Mặc dù Quốc Bảo đã lên tiếng giải thích và bê.nh vự.c cho Nam Em nhưng cộng đồng mạng vẫn nhận thấy sự bất hợp lý trong lời thanh minh của hai người.

  Khi sự việc còn chưa rõ tỏ ai đúng ai sai thì mới đây, một chi tiết vừa thú vị vừa 'tr.ớ tr.êu' trong mối qh tì.nh cả.m của cặp đôi này. Cụ thể, Quốc Bảo không chỉ từng vướng tin đồn hẹ.n h.ò với Nam Em, mặc đồ ngủ đôi chụp ảnh cùng Nam Em, rồi mới đây là scandal ngoại tình với Nam Em khi đã có vợ chưa cưới mà nam VJ này còn là bạn rất thân của Nhã Phương - tì. nh đ .ị.ch một thời của Nam Em.

  Nhớ lại quãng thời gian trước khi Nhã Phương và Trường Giang kết hôn, Nam Em đã khiến cả làng giải trí và dư luận ch. a.o đ.ảo khi tuyên bố yêu Trường Giang, kh.óc ló.c, kể lể về chuyện tì.nh cả.m của mình với nam danh hài dù lúc đó anh và Nhã Phương đang hạnh phúc.

  Thậm chí, Nam Em từng khẳng định sẽ không thể yêu ai khác sau Trường Giang. Vậy mà chỉ một thời gian sau, cô lại gây chú ý vì mối qh với Quốc Bảo.

  Quốc Bảo và Nhã Phương là cặp bạn thân khác giới nổi tiếng của showbiz Việt khi không ng.ần ng.ại thể hiện sự thân thiết với nhau tại các sự kiện, tham gia gameshow chung, thậm chí còn rủ nhau chụp bộ ảnh rất đáng yêu vào năm 2016.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Quốc Bảo và Nhã Phương là những người bạn rất thân của nhau

  Quốc Bảo và Nhã Phương là những người bạn rất thân của nhau

  Sau khi Nhã Phương hẹn hò với Trường Giang, Quốc Bảo thậm chí còn thân luôn với nam danh hài. Cũng chính vì mối qh thân thiết của Quốc Bảo với vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang, những người từng bị Nam Em 'kh .ủng b.ố tinh thần' mà cộng đồng mạ.ng càng cảm thấy sự rắ.c r.ối trong chuyện tình cảm của anh chàng.

  Nam VJ còn thân luôn với Trường Giang sau khi đàn anh là người yêu của bạn mình.

  Nam VJ còn thân luôn với Trường Giang sau khi đàn anh là người yêu của bạn mình.

  create

  Eri / helino.ttvn.vn

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/612138