Méo miệng vì thẩm mỹ, cô dâu 62 tuổi được chồng trẻ bế ẵm lại còn bón nước như chăm em bé

  Thương vợ trùng tu nhan sắc xong đau đớn, chú rể Hoa Cương hết mực chăm sóc. Nhìn cô dâu 62 tuổi được bồng bế, dỗ dành đút nước như em bé mà ai nấy đều phải xuýt xoa.

  Video: Cô dâu 62 tuổi được chồng bế ẵm, chăm sóc như em bé.

  Hành trình trùng tu nhan sắc để "xứng đôi" với chồng trẻ của cô dâu 62 tuổi luôn được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ giai đoạn xấu nhất của quá trình "đập đi xây lại" này.

  Chú rể Hoa Cương bế và chỉnh dây áo cho vợ

  Mới đây, cô dâu 62 tuổi lại tiếp tục trùng tu nhan sắc và đồng hành cùng cô vẫn là anh chồng trẻ tâm lý. Mấy ai được như chú rể 26 tuổi, hết lòng ủng vợ làm đẹp, ủng hộ vợ được làm điều mình thích. Không những vậy chú rể Hoa Cương còn luôn ở bên chăm sóc vợ cẩn thận.

  Người phụ nữ 40 tuổi đạt 27 điểm đỗ đại học trong tiếc nuối
  Từ nay đến cuối năm sẽ có 3-4 cơn bão ảnh hưởng đến đất liền nước ta
  Phụ huynh lên núi dựng lán tạm cho con “bắt sóng 3G” học online

  Dỗ dành để đút nước Yến cho vợ uống.

  Trông có khác gì chăm em bé đâu!

  Cách mà chồng trẻ dỗ dành, cưng nựng cô dâu 62 tuổi khiến không ít người cảm thán: "Vợ chồng son khéo còn không được như thế này". Hết đòi bế vợ, lại chỉnh dây áo trong cho vợ cẩn thận dù là ở nhà, chồng trẻ còn nhất quyết đòi ẵm cô dâu 62 tuổi để bón nước yến. Nhìn cách chăm sóc cẩn thận, dịu dàng không khác gì chăm em bé.

  Cặp đôi còn ngọt ngào, tình tứ hơn cả vợ chồng son.

  Tỉnh duy nhất trong cả nước đến giờ chưa có F0: Chiến lược “đi trước một bước và cao hơn một mức”
  CẢNH BÁO: Bão mặt trời trong tương lai có thể huỷ diệt Internet toàn cầu, mất kết nối đến vài tháng
  Kỳ vọng về 9.000km cao tốc hàng chục tỷ USD chạy khắp đất nước; đô thị Hà Nội, TP HCM chiếm hơn 700km

  Những đoạn clip quay lại cảnh chú rể Hoa Cương dịu dàng, chăm chút vợ cẩn thận đã nhanh chóng gây ra cuộc tranh luận rôm rả trên mạng xã hội. Người thì cho rằng cả hai đang cố làm màu nhằm PR quảng cáo câu view. Thế nhưng số đông lại tỏ ra khá ngưỡng mộ tình cảm mặn nồng, tình tứ của cặp đôi.

  create

  Huệ S/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/meo-xech-mieng-vi-phau-thuat-tham-my-co-dau-62-tuoi-duoc-chong-tre-het-be-am-lai-bon-nuoc-262703.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/742610