Mải nấu ăn, Bà Tân Vlog không để ý “chó liếm đĩa“, sau lại đựng bánh mời các cháu ăn

  Ra lò món ăn mới chiêu đãi các cháu, song do sơ suất bà Tân Vlog để chó liếm đĩa rồi mang ra đựng thức ăn. Có lẽ 'khuất mắt trông coi' nên cháu nào cũng ăn ngon lành, khen nức nở.

  Lâu lâu bà Tân Vlog mới "tái xuất giang hồ" mà lại bị bắt lỗi, cứ thế này bà chẳng có động lực để ra video nữa đâu các cháu ơi! Chả là, mới đây bà Tân tiếp tục ra clip mới, trổ tài làm món bánh oreo cheesecake hoa anh đào "siêu to khổng lồ".

  Với kinh nghiệm nấu nướng lâu năm, việc làm món ăn đòi hỏi nhiều kĩ thuật cao siêu chẳng làm khó được bà. Chỉ bằng vài thao tác điêu luyện, đôi bàn tay thoăn thoắt, món bánh oreo cheesecake hoa anh đào ra đời, được trang trí vô cùng bắt mắt.

  Say mê nấu nướng, trò chuyện với các cháu, bà Tân không hay biết, đĩa thức ăn bị cho cưng liếm sạch

  Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như món ăn được hoàn thành sạch sẽ và đưa các cháu thưởng thức như bình thường. Nếu xem kĩ video, người dùng mạng sẽ phát hiện ra một chi tiết vô cùng rợn người. Đó là, trong lúc mải mê nấu nướng, chó cưng của con trai Hưng Vlog đã chạy đến liếm vào đống đĩa bà chuẩn bị cắt bánh chia cho các cháu.

  Đa phần sau khi thấy cảnh này đều bất bình, khó chịu ra mặt. Họ e ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong các món ăn của người phụ nữ gốc Bắc Giang này. Không rõ sau khi bị chó liếm, những chiếc đĩa có được rửa lại hay không. Còn có người cho rằng, bị chó liếm vào dù có rửa lại vẫn thấy gợn gợn, chẳng dám ăn.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Chẳng ai biết sau khi bị chó liếm đĩa, bà Tân có rửa sạch lại để chia bánh hay không

  Trước chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt, các cháu đều hồ hởi, vui mừng thưởng thức

  Vấn đề nấu nướng mất vệ sinh chẳng phải điều mới lạ với bà Tân. Trước đó, bà cũng từng bị lên án hàng vạn lần bởi dùng tay không trộn đồ, cuốn thanh pho mai, dùng muôi cho lợn ăn để nấu món "siêu to khổng lồ".

  Từ khi nổi tiếng, người phụ nữ này luôn là tâm điểm của những bài phốt, hết PR linh tinh, ý tưởng nhàm chán lại nấu ăn không sạch. Scandal cứ bủa vây, đeo bám bà không ngớt. Chẳng hiểu đến thời điểm nào mới được "yên bình", được đón nhận, yêu mến như "ngày xưa", cứ theo cái đà này, có lẽ bà Tân đã đến lúc "rửa tay gác kiếm", rời khỏi làng công nghiệp Youtube.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Bà Tân ngang nhiên dùng tay không cuốn thanh pho mai khiến dân mạng phẫn nộ vô cùng

  Hay hồn nhiên dùng muôi múc cám để nấu các món khổng lồ, đãi các cháu

  create

  Nhung Đỗ/ TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/mai-me-nau-an-ba-tan-vlog-khong-de-y-cho-liem-dia-sau-lai-mang-ra-dung-banh-261554.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/740997