Giấu con cháu, bà cô 65 tuổi treo biển tuyển chồng thứ 4 trước cổng nhà, nhiều đàn ông đứng nhòm ngó

  Bước qua cuộc đời của 3 người đàn ông và hiện tại lên chức bà nội, người phụ nữ U70 bất ngờ giấu con cháu để tìm thêm người đàn ông thứ 4.

  Cụ bà Sompong và tấm bảng quảng cáo tuyển chồng trước cửa nhà

  "Nữ 65 tuổi, cần tuyển bạn đời nam, tuổi từ 60 - 70, chưa kết hôn hoặc góa vợ", đó là những tiêu chí tuyển chồng của bà Sompong, 65 tuổi, ở tỉnh Ubon Ratchathani, miền bắc Thái Lan. Cảm thấy cô đơn và cần một người bầu bạn lúc tuổi xế chiều, bà đã làm một tấm biển tìm chồng treo trước cổng nhà.

  Đặc biệt, bà Sompong cũng yêu cầu thêm người chồng tương lai phải có mức lương hưu hoặc tiền trợ cấp thì mới được sống chung trong căn nhà mới xây của mình. Được biết, đó là biệt thự xinh đẹp theo phong cách châu Âu, đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng.

  Người đàn ông may mắn "lọt mắt xanh" của bà Sompong sẽ được sống trong căn nhà xinh đẹp này.

  Cuộc sống tại đây trông rất "heathy".

  Lại có thêm "đứa con nhỏ" dễ thương bầu bạn.

  Ở Lạng Sơn có một thảo nguyên hoang sơ
  Clip: Khoảnh khắc Thượng úy công an gi.ành gi.ật với ‘tử thần‘ cứu sống bé gái đuối nước ng.ưng th.ở
  “Làng” trúng số độc đắc miền Tây: Đổi đời thành đại gia nhưng làm ăn bền vững

  Những hình ảnh về căn nhà và người phụ nữ tuyển chồng nhanh chóng thu hút nhiều cánh mày râu trên 60

  Kể từ khi treo biển tuyển chồng, bà Sompong bất ngờ nổi tiếng khắp vùng và trên mạng xã hội. Một vài ứng viên đã đến theo "tiếng gọi trái tim" nhưng người phụ nữ 65 tuổi này không vừa ý ai. Somphong tiết lộ có một người đàn ông tuổi khá phù hợp nhưng khi đề cập đến lương hưu và tiền trợ cấp thì bà sợ 'xanh mặt' nên từ chối lời cầu hôn. Được biết, ông ta đã dùng hai khoản đó để trả nợ nên không còn lại bao nhiêu, cũng không đủ góp vốn sống chung nếu hai người kết hôn.

  Dẫu cho muốn thoát nỗi cô đơn nhưng bà Sompong vẫn coi trọng vấn đề tiền bạc. Bởi những cuộc hôn rước nhân trước đó khiến người phụ nữ gần như mất niềm tin vào tình yêu, cảm thấy cần có sự ràng buộc hay phân chia rõ ràng thì mọi thứ mới bền lâu.

  Cũng có vài người đàn ông ghé thăm ứng tuyển.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Tuy nhiên, bà Sompong chưa ưng ai.

  Thời trẻ trải qua hôn nhân không mỹ mãn khiến bà lão 65 tuổi dần mất niềm tin về tình yêu

  Được biết, ông xã đầu tiên của bà là người Thái nhưng cuộc sống phu thê này cũng nhanh chóng tan vỡ vì bà không chịu được sự vũ phu của người chồng hay nhậu nhẹt. Lúc ly dị, bà đã có 2 người con với người này.

  Mối lương duyên thứ 2 của bà Sompong là một người Đức. Sau khi kết hôn, bà theo chồng sang Đức sinh sống, nhưng chỉ sau 5 năm thì buộc phải chia tay vì tân lang ngoại quốc này cũng đánh đập vợ không kém người thứ nhất.

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  "Hồng nhan thì bạc phận", sau khi vết thương thứ hai khép lại, bà lại tổ chức đám cưới với người đàn ông khác trên nước Đức. Những tưởng sẽ "yên bề gia thất" nhưng ai ngờ chỉ sau vài năm thì cả hai đường ai nấy đi. Cuối cùng, người phụ nữ lớn tuổi quyết định về xứ sở Chùa Vàng sinh sống nốt cuộc đời còn lại.

  Con cháu bà Sompong sau khi biết mẹ treo biển tuyển chồng đã rất tức giận.

  Bởi họ lo lắng mẹ mình lại trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

  Khi treo biển tuyển chồng, bà Sompong không dám cho con cái biết vì sợ chúng lo lắng. Tuy nhiên, khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, các con bà cũng biết mẹ đang tìm tình mới nên đã phản đối và cho biết như vậy không an toàn.

  Song bà Sompong vẫn kiên quyết treo biển tuyển chồng. Bà hy vọng sẽ sớm tìm thấy người bạn đời thứ tư, "dự kiến" lần này là người đàn ông cuối cùng của mình.

  Người phụ nữ 65 tuổi này vẫn hy vọng tìm được chồng mới bầu bạn cho đến cuối đời

  create

  Nguyễn Liên/TH / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/giau-con-chau-ba-co-65-tuoi-treo-bien-tuyen-chong-thu-4-truoc-cong-nha-nhieu-dan-ong-dung-nhom-ngo-226896.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/704869