Đồng đội vô tình để lộ “ảnh nóng“ của Công Phượng trước khi chia tay đời độc thân

  Không biết do vô tình hay cố ý mà ngoại binh Diakite của CLB TP.HCM lại 'chiêu đãi' fan của Công Phượng thế này đây.

  Sau trận đấu cuối cùng của mùa giải 2020 trong màu áo CLB TP.HCM, ngoại binh Diakite đã chia sẻ một đoạn video thú vị trong phòng thay đồ của đội. Anh chàng vui tính này đưa camera đến vị trí của từng người và nói: "Thank you". Tuy nhiên, không biết có phải do vô tình không mà Diakite bất ngờ quay được hình ảnh Công Phượng đang trong tình trạng "thiếu vải". 

  Chàng tiền đạo mang áo số 21 có vẻ không biết gì nên vẫn mải mê nói chuyện với các đồng đội. Thậm chí anh còn trêu đùa với Văn Thuận nữa. Liệu sau khi về xem lại video, Công Phượng có mắng Diakite một trận không đây?

  Hình ảnh khó đỡ của Công Phượng trong phòng thay đồ (Ảnh: IGNV)

  Công Phượng đã trải qua một mùa giải không quá thành công. Anh thi đấu tốt nhưng thường xuyên vắng mặt ở những thời điểm quan trọng vì chấn thương cũng như thẻ phạt. 6 bàn thắng ở V.League cũng không phải một thành tích quá tồi với Công Phượng.

  Kết thúc mùa giải, Công Phượng có thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho đám cưới với Viên Minh diễn ra tại Sài Gòn, Phú Quốc và Nghệ An. Nhiều khả năng anh sẽ rời CLB TP.HCM để trở về khoác áo đội bóng phố núi ở V.League 2021.

  Công Phượng trong màu áo CLB TP.HCM (Ảnh: Hiếu Lương)

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân
  create

  GG / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dong-doi-vo-tinh-de-lo-anh-nong-cua-cong-phuong-truoc-khi-chia-tay-doi-doc-than-162200711235813602.htm

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/840178