Bảo mẫu bé Lavie đáp trả bố mẹ Mai Phương: “Lúc nào cũng hỏi đến tiền“

  Rất nhiều thông tin phía đằng sau khiến mọi người ngỡ ngàng vì câu chuyện Mai Phương phải đối diện rất đau lòng.

  Hai ngày qua, câu chuyện ba mẹ Mai Phương đã nhờ cậy đến luật sư và tới tận nhà hai cô bảo mẫu với mong muốn đón cháu về khiến khán giả xôn xao.

  Theo đó, họ tố cô bảo mẫu đã chăm sóc bé không hoàn toàn vì tình nghĩa mà có cả tiền lương được trả khá cao so với bên ngoài.


  Ông bà đến gặp luật sư và làm lớn mọi chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

  Cô bảo mẫu khởi kiện

  Cách đây ít phút, từ phía hai chị em song sinh đang chăm sóc bé Lavie đã chính thức khởi kiện. Theo đó, cô cho rằng hành vi tự ý đến nhà không thông báo trước và tự động nói những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng, một chiều đã ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

  Người thân cận của Mai Phương thẳng thắn gửi đơn kiện ngược lại luật sư M.T.L: "Hôm nay tôi chính thức gửi đơn tố cáo ông M.T.L đã có hành vi xúc phạm danh dự, xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và vi phạm quy tắc hành nghề luật sư của luật sư M.T.L – Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương. Tất cả những gì tôi trình trong đơn là hoàn toàn đúng sự thật và tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu nội dung trên là sai sự thật".


  Văn bản gửi đến nhiều cơ quan để nói về sự việc đang gây xôn xao dư luận. (Ảnh: FBNV)


  Hai cô bảo mẫu không thể giữ im lặng trong lần ồn ào này. (Ảnh: FBNV)

  Cô bảo mẫu tiết lộ nhiều chi tiết bên trong sự đau khổ của Mai Phương

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Bên cạnh đó, chị Mi cũng viết một tâm thư rất dài nói đến cách ba mẹ đối xử với cố diễn viên trong lúc lâm bệnh nặng. Cụ thể, ông bà thiếu sự quan tâm đến con và chỉ dành nhiều thời gian để cầu nguyện, không biết Mai Phương đang chữa bằng thuốc gì, chi phí bao nhiêu. Những lần cô đi cấp cứu đều do bạn bè đến trực đêm, ông bà vẫn ngủ đủ giấc. Hay thậm chí chi tiết mẹ của nữ diễn viên đến bệnh viện gây ồn ào và chỉ hỏi đến việc còn bao nhiêu tiền.

  Cô bảo mẫu cầu xin: "Mong ông bà hãy để bé Lavie được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con, được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày ba về đón con. Đừng làm con thêm sợ hãi, tôi thật sự xin ông bà nếu có chút lương tâm thì hãy để con được bình yên. Làm ơn. Lẽ ra ông bà nên hiểu tôi chưa bao giờ muốn hình ảnh ông bà xuất hiện trên truyền thông như bây giờ. Tôi luôn nhịn nhục, cúi đầu để đổi lấy sự bình yên cho hai mẹ con Phương".


  Bảo mẫu tiết lộ mẹ Mai Phương từng tức giận ở bệnh viện, nữ diễn viên cực khổ kiếm tiền chữa bệnh và trả nợ cho phụ huynh. (Ảnh chụp màn hình)


  Rất nhiều chi tiết khiến khán giả đau lòng. (Ảnh chụp màn hình)


  Hình ảnh nữ diễn viên lúc còn sinh thời bên phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

  Hiện tại, câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi hai cô bảo mẫu đã lên tiếng sau bao lần yên lặng. Tuy nhiên, điều đáng lo nhất vẫn là cuộc sống cần được bình yên của bé Lavie.

  create

  Thanh Thanh / yan.thethaovanhoa.vn

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/bao-mau-be-lavie-chinh-thuc-khoi-kien-luat-su-cua-bo-me-mai-phuong-232121.html

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/729223