Sau 2 đời vợ, tuổi 70 ông trùm vai ác sống lủi thủi 1 mình trong nhà ngoại ô vì lý do đặc biệt

  Căn nhà này được diễn viên “Chủ tịch tỉnh” mua cách đây 3 năm để tiện cho việc đi lại. Tổ ấm một thời của NSND Trần Nhượng nằm ở vùng đê thuộc quận Long Biên (Hà Nội).

  Mới đây, NSND Trần Nhượng bất ngờ thông báo ông và vợ là bà Bích Vân đã chính thức ly hôn. Cả hai ly hôn trong tâm trạng vui vẻ và hoà bình. Hiện tại, ông và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vô cùng tốt đẹp:

  "Tôi và cô ấy đã chính thức ly hôn, đường ai nấy đi trong suốt một thời gian qua. Cặp đôi nào cũng vậy, khi chia tay đều có nguyên nhân và lý do, tuy nhiên tôi không muốn nói sâu hơn về vấn đề này. Hiện tại, tôi là người độc thân".

  Phòng khách được trang trí và chọn màu sơn trang nhã

  NSND Trần Nhượng nổi tiếng từ những năm 70 với nhiều vai diễn ấn tượng trong: “Chủ tịch tỉnh”, “Khi đàn chim trở về”… Hiện tại, ông đam đảm nhận vai Khanh trong “Những cô gái trong thành phố”. Đặc biệt, khi ở tuổi xế chiều, nghệ sỹ Trần Nhượng vẫn chẳng ngại “cởi hết”, đóng cảnh “nóng” với nữ diễn viên trẻ tuổi trong phim mới.

  Trước đó, ông từng kết hôn vào năm 21 tuổi và có 3 người con, trong đó có đạo diễn Trần Bình Trọng. Tuy nhiên, sau đó ông và vợ đường ai nấy đi. Ở tuổi 58, ông kết hôn với một người phụ nữ kém ông tới 23 tuổi.

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  Cầu thang được trang trí thêm các khung ảnh độc đáo

  9 năm chung sống, người ta luôn thấy hình ảnh nghệ sĩ Trần Nhượng vui vẻ, hạnh phúc chia sẻ về cuộc hôn nhân với vợ mới. Thế nhưng, chẳng hiểu thế nào mà cả hai bỗng nhiên lên tiếng chia tay. Và, ông lại trở về cuộc sống độc thân đúng nghĩa.

  Căn nhà bề ngoài có phần đơn sơ này được trang trí rất tỉ mỉ. Những món đồ nội thất đều do một tay nghệ sỹ Trần Nhượng đặt mua mỗi khi đi du lịch.

  Phía bên ngoài nghệ sĩ dành một góc để trồng rất nhiều cây cảnh

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Ở tầng 1 là phòng khách và bếp, tầng 2 là phòng ngủ còn tầng 3 dành cho khu vực thờ cúng.

  Trở về với cuộc sống độc thân sau 9 năm gắn bó cùng vợ trẻ, NSND Trần Nhượng cho biết, mình sẽ sống cuộc sống bình thản hơn, không còn dám nghĩ tới chuyện đi bước nữa. Còn vợ ông, hiện tại đã chuyển về sống trong căn nhà cũ rộng gần 100m2 ở phố cổ.

  create

  Mộc / khoevadep.com.vn

  Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-2-doi-vo-tuoi-70-ong-trum-vai-ac-song-lui-thui-1-minh-trong-nha-ngoai-o-vi-ly-do-dac-biet-search/?id=211741

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/839635