Mùng 1 Tết thay ảnh avatar Facebook màu đ.e.n, mùng 2 gặp tai nạn

  Đăng ảnh, status liên quan đến [email protected]'i che^'t hay chuyện xuj rủj rồi g.ặp nạ.n là chuyện không hiếm ở Việt Nam. Nam thanh niên ở Quảng Ngãi khiến bạn bè bà.ng ho.àng khi mùng 1 Tết thay avatar Facebook màu đen và cho biết chắc chẳng sống được bao lâu nữa thì một ngày sau bị tai nạn giao thông qu.a đ.ời.

  Loading...

  Lúc 20 giờ 19 ngày 25.1 (mùng 1 Tết Canh Tý), T bất ngờ thay ảnh đại diện Facebook cá nhân là vòng tròn màu đen giống để [email protected] ai đó kèm chú thích là hai biểu tượng mặt cười.

  Thay ảnh avatar màu đen như để t@.ng.

  Thay ảnh avatar màu đen như để [email protected]

  Bạn bè ho.ang m.ang và hỏi thăm nguyên nhân vì sao T để ảnh avatar như nhà có người m.ất. Có người đoán T vừa chia tay bạn gái, có người khuyên cậu xóa ảnh đại diện này trừ khi nhà có chuyện buồn. Đáp lại, T cho hay: “Nhà không có chuyện nhưng tao có chuyện. Giờ chẳng biết sống được bao lâu nữa”.

  T trả lời bạn rằng chẳng biết sống được bao lâu nữa.

  Tối 26.1, T bất ngờ bị tai nạn giao thông và t.u' n.ạ.n tại xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi sau vụ v.a chạ.m giữa hai xe máy.

  H.iện trư.ờng vụ tai nạn khiến T t.ử v.o.ng.

  Bạn bè T b.àng hoà.ng khi biết chuyện này. Có người còn cho rằng hành động thay avatar màu đen và nói “giờ chẳng biết sống được bao lâu nữa” như đi.ềm b.áo trước chuyện chẳng lành sắp xảy đến với T.

  Bạn bè th.ương tiế.c T.

  Bạn bè th.ương tiế.c T.

  “T hôm 25.1 thay ảnh đại diện thành màu đen và nói có chuyện không biết sống được bao lâu nữa thì hôm 26.1 vừa bị tai nạn. Không biết có phải con người khi sắp xảy ra chuyện  đều có li..nh cảm trước hay không mà em thấy mấy vụ tai nạn ra đi thì trước đấy toàn đăng status hay ảnh kiểu báo trước. Anh chị em chán đời hay gì cũng đừng nói ra hay đăng linh tinh nhé!”, bạn T.H chia sẻ.

  Quả thật vậy, T không phải trường hợp đầu tiên đăng status, ảnh xuj rủj hay liên quan đến [email protected]'i che^'t  rồi gặp n.ạn.

  Trước khi bị ô tô tải [email protected]'n t.ử v.ong trên đường thuộc huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc hôm 23.10, chị P.Y (20 tuổi) viết status 'Có ai lo sẽ mất tôi không?'.

  Cuối tháng 3.2019, chị S (quê Sóc Trăng) đăng status: "Ranh giới giữa sự sống và [email protected]'i che^'t gần lắm người ơi!”. 5 tiếng sau, chồng chị S dù chở vợ nhưng chạy xe máy c.ực nhanh, l..ấn làn và không làm chủ được tốc độ nên l.a.o vào đầu ô tô tải lưu thông theo chiều ngược lại. Cú va chạ.m m.ạnh khiến hai vợ chồng chị S t.ử v.ong tại chỗ và nón bảo hiểm d.ính chặt luôn trong kính chắn gió xe tải.

  4 tiếng trước khi gặp n.ạn tối 19.3.2019, H.T.K.E - cô gái Bến Tre 25 tuổi đăng status: “Đ.êm nay tao ch.ế n.è. Ai th.ương tao, xuống đ0^'t [email protected] được rồi” khiến bạn bè [email protected] [email protected]

  Tối 9.1.2019, P.T.K.N bị tai nạn giao thông trên đoạn đường dẫn vào cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và t.ử v.ong tại chỗ. Trước đó, cô gái Quảng Ngãi 15 tuổi liên tục chia sẻ ảnh [email protected] m0^., [email protected] [email protected]`i và còn ước được n.ằ.m xuống đó.

  Trước khi t.ử vo.ngt vì xe khách r.ơ.i xuống đèo Hải Vân chiều 8.1.2019, Vũ Thị Thảo – nữ sinh trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kiên Giang từng đăng status liên quan đến chuyện 'ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối'.

  Hồi tháng 7.2017, nam thanh niên Bình Dương đăng status lạ sau đó bị tai nạ..n nh.ập v.iện trong tình trạng ng.uy k.ịch.

  create

  Nhân Hoàng / motthegioi.vn