Mẹ Mai Phương ngỡ ngàng khi biết Lavie ở nhà ông bà nội 2 tháng qua: Ai cũng được trừ 2 cô bảo mẫu

  Mẹ Mai Phương ngỡ ngàng khi biết Lavie đã về sống cùng ông bà nội trong thời gian chờ Phùng Ngọc Huy về nước, chứ không phải nhà 2 cô bảo mẫu như họ tưởng.

  Mới đây, quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống của bé Lavie ở thời điểm hiện tại trong buổi cũng 100 ngày của nữ diễn viên. 

  Quản lý của Mai Phương và bảo mẫu Họa Mi trong ngày cúng thất cho nữ diễn viên

  Vì gia đình Mai Phương không có tập tục này nên anh cùng mẹ Phùng Ngọc Huy và Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie đã làm lễ cũng 100 ngày cho cố diễn viên tại một ngôi chùa ở quận Tân Bình (Tp. HCM). Người này chia sẻ: "100 ngày của chị Phương rơi vào chủ nhật tuần này nhưng lễ cúng được làm trước. Sắp tới, tôi sẽ chuẩn bị nhu yếu phẩm tặng các cụ già, trẻ mồ côi để làm công đức cho chị", anh nói.

  Phùng Ngọc Huy nhờ bạn bè và mẹ ruột làm lễ cũng cho Mai Phương

  Minh Nhựt cũng chia sẻ thêm về cuộc sống của bé Lavie ở thời điểm hiện tại. Được biết, con gái Mai Phương đang sống cùng ông bà nội tại quận 3, chia sẻ thêm những lùm xùm gần đây và việc đưa Lavie về sống cùng ông bà nội, quản lý cũ Mai Phương chia sẻ:

  "Bản thân anh Huy và gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình hai cô Mi. Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an.

  Mẹ ruột Mai Phương đồng ý để Lavie về sống cùng ông bà nội:

  Mẹ ruột Mai Phương đồng ý để Lavie về sống cùng ông bà nội: Miễn không phải là hai bảo mẫu  

  Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là 'ú nu hiền muội'. Bé học tốt, có năng khiếu vẽ và được gia đình cho rèn chữ đẹp. Lần này, vì đang trong quá trình thi học kỳ nên bé không thể tham dự lễ cúng 100 ngày cho mẹ", quản lý Mai Phương chia sẻ.

  Được biết, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ ruột và bạn bè thân thiết cúng thất, 49 ngày, 100 ngày cho Mai Phương chu toàn. Hàng tháng, Phùng Ngọc Huy chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai bảo mẫu và ông bà nội chăm sóc cho Lavie. 

  Mẹ ruột Mai Phương bất ngờ khi hay tin cháu ngoại về ở với ông bà nội

  Thông tin con gái Mai Phương về sống cùng ông bà nội khiến nhiều người yêu mến nữ diễn viên an lòng. Chia sẻ với một đơn vị truyền thông, mẹ Mai Phương đồng ý để Lavie sống cùng ông bà nội, tuy nhiên phản ứng của bà ngoại hơi bất ngờ về thông tin này:

  "Ông bà nội của Lavie không hề thông báo cho chúng tôi về việc này. Tôi vẫn tưởng Lavie đang ở cùng hai cô bảo mẫu. Nếu tin này là sự thật thì tôi cũng thấy thoải mái hơn vì từ giờ có thể thoải mái sang thăm cháu. Ai nuôi Lavie cũng được, miễn không phải hai bảo mẫu", mẹ ruột Mai Phương ngỡ ngàng chia sẻ.

  Sau ồn ào lời qua tiếng lại về cuộc sống của con cái Mai Phương, có lẽ thông tin này sẽ khiến những người yêu mến cố diễn viên và bé Lavie có thể bình tâm và an lòng hơn rất nhiều. 

  Chia sẻ của mẹ Mai Phương và quản lý cũ của nữ diễn viên được chia sẻ trên truyền thông

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/me-mai-phuong-ngo-ngang-khi-biet-lavie-o-nha-ong-ba-noi-2-thang-qua-ai-cung-duoc-tru-2-co-bao-mau

  Chú rể bỏ mặc cô dâu đêm tân hôn, cùng hội người yêu cũ đi hát karoke gần sáng mới về

  Chú rể bỏ mặc cô dâu đêm tân hôn, cùng hội người yêu cũ đi hát karoke gần sáng mới về

  timer02/07/2020

  Đã mời 10 cô người yêu cũ tới dự đám cưới, chú rể còn hăng say uống rượu, rủ nhau đi hát hò thâu đêm suốt sáng khiến cô dâu tủi thân bỏ về nhà mẹ đẻ.

  Quên mình đã lấy chồng, cô gái phi một mạch về nhà mẹ đẻ để chồng ‘mải miết tìm’

  Quên mình đã lấy chồng, cô gái phi một mạch về nhà mẹ đẻ để chồng ‘mải miết tìm’

  timer01/07/2020

  Hay quên là tật xấυ của nhiều chị em đặc biệt là những người pʜụ ɴữ sau sinh. Có người quên khóa cửa, quên chìa khóa xe máy, quên mang ví, quên không biết định làm việc gì… Có đủ thứ quên khiến các bà mẹ bỉm phải đau đầu

  Lấy được vợ đẹp chú rể khóa môi đắm đuối trước 2 họ, ‘hôn nhầm lên cả mũi cô dâu‘

  Lấy được vợ đẹp chú rể khóa môi đắm đuối trước 2 họ, ‘hôn nhầm lên cả mũi cô dâu‘

  timer01/07/2020

  Mới đây hình ảnh chia sẻ về hôn lễ của 1 cặp cô dâu chú rể đã khiến hội FA được một phen choáng váng. Điều đáng nói ở đây là phong cách 'hôn quá lố' của chú rể và biểu cảm hài hước khó đỡ của cô dâu.

  Thêm 1 cô dâu bị đau vai gáy sau khi cưới vì đeo vàng, không thở được vì cổ đeo hơn 10 kiềng vàng

  Thêm 1 cô dâu bị đau vai gáy sau khi cưới vì đeo vàng, không thở được vì cổ đeo hơn 10 kiềng vàng

  timer01/07/2020

  Cô dâu Sóc Trăng khiến dân mạng được phen 'lác mắt' bởi hình ảnh đeo kiềng vàng kín cổ, trên tay cũng nặng trĩu lắc và nhẫn vàng trong ngày cưới.