Mẹ Mai Phương ngỡ ngàng khi biết Lavie ở nhà ông bà nội 2 tháng qua: Ai cũng được trừ 2 cô bảo mẫu

  Mẹ Mai Phương ngỡ ngàng khi biết Lavie đã về sống cùng ông bà nội trong thời gian chờ Phùng Ngọc Huy về nước, chứ không phải nhà 2 cô bảo mẫu như họ tưởng.

  Mới đây, quản lý cũ của cố diễn viên Mai Phương đã có những chia sẻ về cuộc sống của bé Lavie ở thời điểm hiện tại trong buổi cũng 100 ngày của nữ diễn viên. 

  Quản lý của Mai Phương và bảo mẫu Họa Mi trong ngày cúng thất cho nữ diễn viên

  Vì gia đình Mai Phương không có tập tục này nên anh cùng mẹ Phùng Ngọc Huy và Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie đã làm lễ cũng 100 ngày cho cố diễn viên tại một ngôi chùa ở quận Tân Bình (Tp. HCM). Người này chia sẻ: "100 ngày của chị Phương rơi vào chủ nhật tuần này nhưng lễ cúng được làm trước. Sắp tới, tôi sẽ chuẩn bị nhu yếu phẩm tặng các cụ già, trẻ mồ côi để làm công đức cho chị", anh nói.

  Phùng Ngọc Huy nhờ bạn bè và mẹ ruột làm lễ cũng cho Mai Phương

  Minh Nhựt cũng chia sẻ thêm về cuộc sống của bé Lavie ở thời điểm hiện tại. Được biết, con gái Mai Phương đang sống cùng ông bà nội tại quận 3, chia sẻ thêm những lùm xùm gần đây và việc đưa Lavie về sống cùng ông bà nội, quản lý cũ Mai Phương chia sẻ:

  Ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên tại Cao Bằng
  Cận cảnh cây cầu cạn cao nhất Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn thiện
  Nhiều cụm lây nhiễm SARS-CoV-2 bùng phát khắp cả nước

  "Bản thân anh Huy và gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình hai cô Mi. Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an.

  Mẹ ruột Mai Phương đồng ý để Lavie về sống cùng ông bà nội:

  Mẹ ruột Mai Phương đồng ý để Lavie về sống cùng ông bà nội: Miễn không phải là hai bảo mẫu  

  Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là 'ú nu hiền muội'. Bé học tốt, có năng khiếu vẽ và được gia đình cho rèn chữ đẹp. Lần này, vì đang trong quá trình thi học kỳ nên bé không thể tham dự lễ cúng 100 ngày cho mẹ", quản lý Mai Phương chia sẻ.

  Được biết, Phùng Ngọc Huy nhờ mẹ ruột và bạn bè thân thiết cúng thất, 49 ngày, 100 ngày cho Mai Phương chu toàn. Hàng tháng, Phùng Ngọc Huy chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai bảo mẫu và ông bà nội chăm sóc cho Lavie. 

  Bắt quả tang thanh niên Lạng Sơn và đồng bọn c.ư.ớ.p điện thoại của 1 người phụ nữ
  Ổ dịch mới xuất hiện tại Hải Dương chưa rõ nguồn lây, phức tạp, nguy hiểm
  Một công ty có tới 650 F0: Công an vào cuộc điều tra, đã phát hiện ra nguyên nhân

  Mẹ ruột Mai Phương bất ngờ khi hay tin cháu ngoại về ở với ông bà nội

  Thông tin con gái Mai Phương về sống cùng ông bà nội khiến nhiều người yêu mến nữ diễn viên an lòng. Chia sẻ với một đơn vị truyền thông, mẹ Mai Phương đồng ý để Lavie sống cùng ông bà nội, tuy nhiên phản ứng của bà ngoại hơi bất ngờ về thông tin này:

  "Ông bà nội của Lavie không hề thông báo cho chúng tôi về việc này. Tôi vẫn tưởng Lavie đang ở cùng hai cô bảo mẫu. Nếu tin này là sự thật thì tôi cũng thấy thoải mái hơn vì từ giờ có thể thoải mái sang thăm cháu. Ai nuôi Lavie cũng được, miễn không phải hai bảo mẫu", mẹ ruột Mai Phương ngỡ ngàng chia sẻ.

  Sau ồn ào lời qua tiếng lại về cuộc sống của con cái Mai Phương, có lẽ thông tin này sẽ khiến những người yêu mến cố diễn viên và bé Lavie có thể bình tâm và an lòng hơn rất nhiều. 

  Chia sẻ của mẹ Mai Phương và quản lý cũ của nữ diễn viên được chia sẻ trên truyền thông

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/me-mai-phuong-ngo-ngang-khi-biet-lavie-o-nha-ong-ba-noi-2-thang-qua-ai-cung-duoc-tru-2-co-bao-mau

  Short URL: http://nong24h.net/bai-viet/741409